Váy tình yêu

22:11, 22/06/2015 bởi: Lê Ngọc Ảnh
 3 bình luận  0 love

Đời người ai cũng có một sự kiện quan trọng, đó là ngày mình được sánh đôi cùng với một nửa của mình bước đến lễ đài hạnh phúc…

Sau gần một năm yêu nhau, những giận hờn, buồn vui xen lẫn vào cuộc sống của cả hai, có những lúc cứ ngỡ không thể bước tiếp trên con đường dài hạnh phúc. Nhưng vì tình yêu chúng ta đã vượt qua đúng không ông gấu. Sau những lần vấp ngã lại giúp tình cảm của em và ông gấu gắn kết hơn. Càng ngày thời gian càng rút ngắn, ngày em sẽ chung đôi với ông gấu cũng sắp tới. Hạnh phúc nhất ở những khoảnh khắc hai đứa chạy xe nhông nhông ngoài đường tìm các dịch vụ cưới rồi cùng nhau chui vào quán nước mía bên lề đường, tuy mệt nhưng miệng hai đứa cứ cười toe tét, vì cả hai đều biết ngày hạnh phúc nhất đời mình sắp đến…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất