Váy xòe cho phù dâu

06:30, 23/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 14 bình luận  0 love

Trang phục phù dâu mang kiểu dáng trẻ trung và gam màu nhẹ nhàng sẽ làm cô dâu thêm nổi bật.

Trang phục phù dâu góp phần quan trọng vào không khí vui tươi của hôn lễ, đồng thời có nhiệm vụ chính là làm cô dâu thêm nổi bật.

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâuPhù dâu nên chọn kiểu dáng váy ngắn để tạo sự khác biệt, tránh màu trắng tinh vì đó là màu sắc chủ đạo của váy tân nương.

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâuKiểu dáng xòe bồng bềnh, chất liệu mát mẻ như vải tuyn, chiffon là lý tưởng nhất cho đội ngũ phù dâu trong dịp xuân hè. Dễ ăn nhập với lễ cưới là các tông kem, hồng phấn, xanh bạc hà…

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâuNàng có thể chọn váy trên gối, dáng midi hay mullet để tạo sự trẻ trung. Trang phục nên điểm hoa, nơ nhằm tăng vẻ dễ thương, trong sáng cho các phù dâu.

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâuVáy vải tuyn có diềm xếp nếp uyển chuyển đem đến nét mới mẻ và hiện đại, đặc biệt thích hợp với các phù dâu tuổi đôi mươi đến U30.

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâuTrang phục cổ yếm giúp phù dâu khoe vai trần gợi cảm. Các bông hoa nổi đồng màu điểm xuyết lác đác trên váy khiến phong cách của nàng thêm lãng mạn mà không "sến"

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâuVáy tầng yểu điệu được thiết kế lệch vai cũng là gợi ý hữu hiệu cho các phù dâu trong mùa nóng, mang đến cái nhìn phóng khoáng.

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâuTrang phục hồng phớt với đai lưng đính nơ sắc thái đậm hơn giúp tôn nét đẹp ngọt ngào.

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâu

Váy xòe tươi xinh cho các nàng phù dâuTrong mùa nắng cô dâu nên chọn váy cho phù dâu kiểu dáng vai trần, sát nách hoặc tay lỡ để không bị bức bí, khó chịu.

Giày dép đi kèm những trang phục này nên mang gam trung tính hoặc tiệp màu với trang phục, phụ kiện tóc để tạo sự cân bằng trong tổng thể phong cách.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất