Công tác trước giờ G tại Veneto Thái Nguyên đã sẵn sàng

Lựa chọn Thái Nguyên làm điểm dừng chân tiếp theo, Veneto mong muốn mang đến phong cách thời trang nam lịch lãm, nam tính, trẻ trung như chính con người nơi đây để các bạn trẻ Thái Nguyên có thêm cơ hội được tiếp cận với gu thời trang tinh tế, thanh lịch, theo kịp xu hướng thời trang thế giới, nắm bắt được sự thay đổi không ngừng của thời trang nói riêng và đời sống văn hóa tinh thần nói chung.

Đại diện Công ty TNHH Thời trang Veneto và chủ đại lý Veneto Thái Nguyên cắt băng khai trương

Chúc mừng Veneto Thái Nguyên với những khởi đầu đầy hứa hẹn và phát triển trong tương lai không xa

Tiết mục nhảy hiện đại góp phần mang đến bầu không khí sôi động cho buổi tối đầu đông của Thái Nguyên

Các người mẫu Thái Nguyên trong phần trình diễn các bộ sưu tập mới nhất của Veneto

Ngay trong buổi lễ khai trương, rất đông các đối tác, bạn bè, người dân gần đó đã đến tham dự, chung vui cùng Veneto Thái Nguyên khiến cho buổi lễ thêm phần rộn ràng, ấm cúng. Lượng khách ra vào tham quan, mua hàng tại showroom cũng chật kín, không còn một chỗ trống. Không chỉ sở hữu showroom sang trọng, rộng rãi với số lượng sản phẩm trưng bày Niềm vui, sự hân hoan cứ nối tiếp nhau trên từng khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười của mỗi người có mặt trong buổi tối hôm đó.

Showroom Veneto Thái Nguyên không còn một chỗ trống trong ngày khai trương

Đặc biệt, từ ngày 8/11 – 15/11/2016, Veneto Thái Nguyên triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày khai trương: Giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng khi mua tại Veneto Thái Nguyên, 394 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

Các bạn hãy cùng ghé qua để tham quan các sản phẩm mới nhất và hưởng ưu đãi từ Veneto nhé!

Chúc các bạn có những giờ phút mua sắm thú vị tại Veneto!