Vì anh yêu em!

21:16, 04/07/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Có đôi lần anh hỏi em “Sao em yêu anh thế?”, khi đó em trả lời anh “… Em không biết nữa…”!

 

Như bất kỳ người con trai hiếu kỳ, tò mò và tham lam khác, anh lại gặng hỏi: “Cái gì cũng có lý do của nó chứ, làm sao mà lại không biết được. Chỉ tại em không chịu nói thôi”!

Và câu trả lời sau đó của em: “Khi yêu mà mình biết tại sao mình yêu, như thế sẽ không hay đâu anh” làm anh cứ nghĩ mãi, không biết ngồi sau lưng anh chở em có chợt nhận thấy anh mỉm cười không nhỉ, vì anh có cảm giác như mình vừa phát hiện một điều gì đó rất đặc biệt:  …

Yêu em…, chỉ cần nhìn thấy em cười tít mắt mỗi khi thật vui hay giả bộ làm mặt giận mỗi khi anh vô ý làm gì không đúng… là với anh, những khoảnh khắc ấy thật hạnh phúc và đáng yêu biết bao! Và khi đó anh biết vì sao anh yêu em.

Vì anh yêu em!, Tin tức trong ngày,

Yêu em…, trong anh ánh lên niềm vui xen lẫn niềm tự hào mỗi khi em nhiệt tình giúp đỡ ai đó, có khi là giúp tiền cho một cụ già khó khăn, một bé gái tật nguyền… Anh tự hào vì anh biết bạn gái mình có một  , một tấm lòng biết yêu thương và sẻ chia. Và khi đó anh biết vì sao anh yêu em.

Yêu em…, mỗi ngày trong anh là cả một nỗi nhớ lớn, nhớ ánh mắt em, nhớ nụ cười hiền dịu, nhớ đôi bàn tay ấm áp, nhớ mùi tóc mỗi khi em tựa vào anh và mỗi khi anh ôm lấy em… Nhớ cả dáng đi, nhớ đôi bờ môi ướt át nhưng rất đỗi nồng nàn, nhớ…

Yêu em…, mỗi ngày trong anh là cả một niềm vui lớn, anh thấy mình thật chững chạc và trưởng thành, thấy mình cần phải cố gắng, quyết tâm hơn và càng vui hơn khi biết bên mình luôn có một người dõi theo, động viên, sẻ chia.

Yêu em…, anh biết có một người vì mình mà lo lắng, thao thức, vì mình mà khóc; anh cũng biết thế nào là sẻ chia, là quan tâm, là chăm sóc cho người mà mình  .

Yêu em…,

…và còn nhiều, nhiều điều anh muốn nói với em nữa…

Vì anh yêu em!, Tin tức trong ngày,

Cám ơn em người con gái anh yêu, cám ơn em vì đã cho anh biết thế nào là hạnh phúc, thế nào là được yêu thương và sống để yêu thương. Sáu tháng yêu nhau, khoảng thời gian không đủ dài nhưng cũng không quá ngắn, nhưng anh có niềm tin mãnh liệt rằng chúng ta sẽ làm được!

Xin được gửi đến người con gái anh yêu.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất