Vì một khi yêu… ai cũng mù quáng

23:41, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Khi ta đồng ý thương yêu nhau có nghĩa là phải học cách chấp nhận con người thật của nhau..dù ta có ra sao dù sau này có như thế nào thì vẫn bên nhau vẫn yêu nhau và quan tâm đến nhau.

Vì em là một nàng ngốc. Một khi yêu ai cũng mù quáng…Nhất là những cô gái khi yêu quá nhiều một người đàn ông…

Tìm được nhau đã khó việc giữ ở nhau bên nhau còn khó hơn gấp vạn lần anh biết mà? Vì thế em vẫn hy vọng tình cảm đầu tiên của mình cũng là tình cảm duy nhất mà em muốn gắn bó đến trọn đời…cũng bởi anh là mối tình đầu tiên.

Khi anh bên một cô gái yêu anh nhiều hơn… anh sẽ là người hạnh phúc hơn bất cứ người đàn ông khác vì bên cạnh anh như có một người bảo vệ, quan tâm anh lo lắng cho anh và yêu anh hết mình…

Dẫu đằng sau những thứ quá nhiều toàn là những điều không tốt đẹp gì? Nhưng em vẫn cố chấp dành cho anh tình yêu ấy không toan tính ai yêu ai hơn ai.

Có những điều dù biết trước kết quả không tốt nhưng người ta vẫn cố làm một cách ngu ngốc đấy thôi..đó là khi hết lòng vì ai đó. đó là khi ta dành tất cả vì ai đó…Yêu anh em nguyện chấp nhận tất cả…

Khi yêu em 1 nàng ngốc anh không cần phải hy sinh quá nhiều hay cũng chẳng cần trao em quá nhiều…hãy để em hy sinh hãy để em yêu anh hết phần…còn anh anh chỉ cần bên em, để em nhìn thấy anh suốt đời là được…
Nếu như không vui anh hãy tựa vào vai em, em nguyện sẽ không nửa câu trách móc.còn khi em buồn anh chỉ cần nói “yêu em” là đủ..

Rồi khi nhớ nhau anh cứ đứng nơi đó em sẽ tự chạy thật nhanh đến bên anh và ôm chặt anh vào lòng…

Cả khi ta có chút bất đồng dù ai là người sai trước thì em sẽ là người nắm lấy tay anh trước tiên…

Rồi nếu như mình lỡ xa nhau… thì em vẫn đứng nơi đây và đợi anh quay về…kể cả khi anh không quay lại nữa thì trong tim vẫn luôn có hình bóng của anh

Vì em là 1 nàng ngốc

Một khi yêu…ai cũng mù quáng…nhất là những cô gái khi yêu quá nhiều một người đàn ông…

 

Nguồn: Dear Diary

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất