Kim cương là chất liệu tuyệt vời, là nguồn cảm hứng để những thương hiệu trang sức cho ra đời những bộ sưu tập nữ trang cao cấp, tinh xảo và sang trọng. Từ rất lâu, có một mặc định kim cương là thước đo của sự thịnh vượng và sung túc của giới thượng lưu. Hiện nay thì kim cương đã phổ biến hơn và được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc cách mạng thời trang trong nghành công nghiệp trang sức cao cấp.

Khẳng định vẻ đẹp vĩnh cửu

Phong thái thach lịch và sang trọng của những người thành đạt và chất liệu kim cương quý hiếm có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều được đánh giá là những quy chuẩn vàng của vẻ đẹp hoàn hảo. Chất liệu kim cương thể hiện mong muốn làm nên vẻ đẹp hoàn hảo, thuần khiết, và là biểu tượng của vẻ sang trọng đẳng cấp thời hiện đại.

VÌ SAO BẠN NÊN CÓ MỘT CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG?

Thể hiện bản thân tinh tế

Không phải cứ khoác lên mình những mốt mới nhất, đồ hiệu đắt tiền nhất là bạn có thể được xem là thể hiện tinh tế trong thời trang; cũng không phải cứ diện thật nhiều phụ kiện hoặc cả năm cả tháng chỉ mặc một phong cách mà được gọi là sành điệu.

VÌ SAO BẠN NÊN CÓ MỘT CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG?

Đẹp là một chuyện, nhưng để có phong cách tinh tế đòi hỏi bạn rất nhiều nỗ lực và gu thẩm mỹ. Có thể đó là cách bạn luôn khiến người khác thấy thú vị về cách kết hợp các phụ kiện, là cách bạn chỉ thích phong cách tối giản nhưng biết cách để chúng không trở nên nhàm chán… Một chiếc nhẫn kim cương kiểu dáng trang nhã và thanh lịch sẽ góp phần nhấn nhá nét tinh tế trong gu thẩm mỹ của người đeo.

VÌ SAO BẠN NÊN CÓ MỘT CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG?

Quyền lực của sự sang trọng

Bên cạnh vẻ ngoài thời thượng, lịch lãm thì sự sang trọng còn toát lên từ thần thái, sự tự tin của mỗi cá nhân khi thể hiện bản thân. Kim cương là lựa chọn hàng đầu để khẳng định quyền lực và sự sang trọng vì kim cương không chỉ là một loại đá quý có giá trị cao mà còn là thứ để khẳng định dấu ấn cá nhân cho mỗi người.

VÌ SAO BẠN NÊN CÓ MỘT CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG?

Một số mẫu nhẫn kim cương cho nam và nữ tại Lộc Phúc Jewelry:

VÌ SAO BẠN NÊN CÓ MỘT CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG?

VÌ SAO BẠN NÊN CÓ MỘT CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG?

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Scetpa – 19A Cộng Hòa – P.12 – Q. Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6268 7575 – (08) 62 828 828

Website: lpj.com.vn

Facebook: www.facebook.com/LocPhucJewelry

Hệ thống trung tâm vàng bạc đá quý Lộc Phúc

1/ Trung tâm An Đông

Địa chỉ: 35 An Dương Vương Phường 8 Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 862 818 818

2/ Trung tâm Bàn Cờ

Địa chỉ: 545 Nguyễn Đình Chiểu Phường 2 Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 822 683 888

3/ Trung tâm Tân Định

Địa chỉ: 415 Hai Bà Trưng Phường 8 Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 822 68 3388