Vì sao các ông chồng lại thích một người vợ chủ động?

11:08, 10/07/2016 bởi: A Đoan Wedding
 1 bình luận  0 love

Một người vợ có thể thu hút, quyến rũ chồng mình bằng cách tấn công anh ta trước. Đã là đàn ông thì ai cũng thích người phụ nữ khiến họ thích thú.

1. Đàn ông thích phụ nữ tự tin

Tự tin- là một trong những ưu điểm của phụ nữ hiện tại ngày nay. Các cô vợ có thể như một con quái thú hấp dẫn, tấn công chồng mình một cách nhẹ nhàng, nỏng bỏng khiến người đàn ông của họ không thể cưỡng lại sức hút cực lớn này. Đàn ông luôn sẵn sàng trở thành thú cưng trong tay phụ nữ. 

2. Thích cảm giác mạnh bạo, thú vị

Quan điểm: Việc chủ động trong tình yêu không dành cho phái nữ- dường như đã trở nên lỗi thời. Đàn ông bây giờ, muốn được thưởng thức những món ngon của tình yêu vừa thú vị, pha trộn với một chút mạnh bạo. Không có gì quyến rũ hơn những người vợ biết mình muốn gì và không sợ bộc lộ những khuyết điểm của bản thân.

3. Khi chồng không phải là người giỏi trong chuyện ấy: 

Đối với những người chồng nhát, sợ chuyện chăn gối thì sự chủ động sẽ để lại cho người vợ. Một sự chủ động từ chính các cô vợ mở ra cơ hội cho cả hai sớm có được những đứa con cưng.

4. Đàn ông cảm thấy tự tin

Đàn ông sẽ có cảm giác mình đang ở thế thắng. Và, họ bỗng tự tin hẳn lên, không còn run sợ, căn thẳng. Đàn ông cảm nhận, phụ nữ đang vút ve cái tôi của phái mạnh. Rằng vợ yêu chồng rất nhiều. Mỗi hơi thở là mỗi cảm xúc mãnh liệt.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất