Vì sao không nên vội yêu người mới khi mới chia tay tình cũ?

08:39, 28/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  0 love

Vì sao không nên vội yêu người mới khi mới chia tay tình cũ?

1. Bạn sẽ học được cách "kén chọn" hơn
Sau khi chia tay một mối tình, quãng thời gian độc thân càng dài thì những lựa chọn trong tương lai của bạn sẽ càng thông minh hơn. Bởi chẳng ai lại dại dột hẹn hò với một kẻ chẳng ra gì như tình cũ cả.

2. Bạn có thể tập trung nhiều cho sự nghiệp
Theo lý thuyết mà nói thì quãng thời gian hậu chia tay là thời điểm “đẹp” để bạn tập trung cho những thứ thân thương và quan trọng đối với mình, chẳng hạn như gia đình, bạn bè, sức khoẻ và công việc.
Quên đi những nỗi ấm ức tủi thân, những tiếc nuối đã qua và tập trung cho sự nghiệp đi nào các cô gái. Đã đến lúc "bùng cháy" và vươn lên rồi.
3. Bạn có thể đọc thêm vài quyển tiểu thuyết
Đã bao lâu rồi bạn chưa đụng đến những quyển sách đã mua về? Chúng đang đợi trên kệ để được bạn thưởng thức đó. Hãy dành thời gian cho những quyển sách thú vị thay vì lao vào một cuộc tình mới và sai lầm tiếp tục nhé.
4. Lên kế hoạch nghỉ hưu
Nghe có vẻ như đùa vì bạn vẫn còn rất trẻ, đúng không? Nhưng lợi ích của việc suy nghĩ xa xôi cho tương lai khi độc thân sẽ giúp bạn định hình được kế hoạch của đời mình. Và không cần phải thay đổi kế hoạch của mình vì nửa kia.
5. Cơ hội để bạn học cách yêu bản thân mình
Đây là một cơ hội tốt để tìm ra đâu mới là có thể thoả mãn bạn: thức ăn, thể thao hay ngủ nướng…Khi biết được đâu là thứ có thể thoả mãn mình thì bạn sẽ học được cách yêu quý bản thân mình hơn.
Cảm giác tự tin sẽ dần được phát triển, và dĩ nhiên, sẽ rất hữu ích nếu tương lai bạn lại hẹn hò với một ai khác.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất