Vì sao nên yêu cô nàng dưới 1m60

00:13, 22/03/2016 bởi: Hani
 4 bình luận  0 love

Những cô gái ‘nấm lùn’ có xu hướng dịu dàng hơn bình thường. Bởi lẽ, cơ thể họ sản sinh ra nhiều hormone nữ hơn những ai có chiều cao lý tưởng.

1.Con trai cảm thấy "quyền lực" hơn trong tình yêu

Khi con trai có chiều cao vượt trội hơn hẳn so với "gấu", theo một cách tự nhiên, họ sẽ cảm thấy mình có uy quyền hơn, chủ động hơn những lúc hẹn hò. Hơn nữa, các boy càng có nhiều dịp để chứng tỏ sự ga-lăng, nam tính của mình khi giúp đỡ bạn gái.

2. "Nấm lùn" có vẻ cần nhiều sự che chở của người yêu

Tự nhận thức được nhược điểm về chiều cao, những cô nàng "nấm lùn" dường như luôn cần tới sự giúp đỡ, che chở của người yêu trong mọi hoàn cảnh. Nhờ đó, mối quan hệ của hai bạn càng trở nên bền chặt dựa trên trách nhiệm dành cho nhau.

Mặt khác, nhìn thấy bạn gái với chiều cao khiêm tốn, các chàng dễ nảy sinh ý định bao bọc nhiều hơn.

3. Cảm giác của những cái ôm thật tuyệt

Hầu hết cánh con trai đều thích cảm giác được ôm ấp những cô gái khiêm tốn chiều cao. "Chỉ cần dang rộng vòng tay là có thể nắm bắt được cả thế giới của cô ấy vào lòng", hội đầu keo hay nghĩ vậy đó.

Đặc biệt hơn khi chính nàng sẽ cảm nhận được rằng cô ấy thật yếu đuối vòng tay bạn và bạn sẽ chở che cho cô ấy suốt đời.

1279-cr-52cca735e4287-1436-1415550944.jp

4. "Nấm lùn" thường trẻ lâu hơn

Ưu điểm thú vị của những cô nàng "nấm lùn" là họ rất khó bị đoán đúng tuổi thực dựa trên diện mạo. Nếu cô ấy biết làm mới gu thời trang, thì bạn sẽ không bao giờ thất vọng, thậm chí tự hào về độ trẻ trung mãi của người yêu khi sánh bước dự sự kiện quan trọng nào đó. 

5. Cô ấy đáng yêu ngay cả khi giận dỗi

Ngoại hình khiêm tốn chiều cao của nàng sẽ biến những cơn thịnh nộ thành vẻ đáng yêu mà các cô nàng cao kều hiếm khi có. Hơn nữa, hãy coi hành động đó chỉ như sự tức giận của một… đứa trẻ, cả hai sẽ nhanh chóng vượt qua được những thách thức trong tình yêu.

6. "Nấm lùn" luôn khiêm tốn

Những cô nàng “tự hào chiều cao” hiểu rõ giá trị bản thân, nên thường tỏ ra "cành cao cành bổng". Hơn nữa, xung quanh họ lại có hàng tá "vệ tinh". Điều này có thể hơi trái ngược với "nấm lùn". Họ rất chân thành trong các mối quan hệ. Đôi khi, dù là người rất đáng yêu, tài giỏi nhưng vẫn cực kỳ khiêm tốn.

7. Cô ấy dịu dàng hơn

Đây là điều hoàn toàn có thật – những cô gái "nấm lùn" có xu hướng dịu dàng hơn bình thường. Bởi lẽ, cơ thể của họ sản sinh ra nhiều estrogen, hormone nữ, hơn những ai có chiều cao lý tưởng. 

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất