Vì sao phụ nữ ngày càng thích lấy chồng Tây?

21:01, 07/07/2016 bởi: Jong APhuong wedding
 7 bình luận  0 love

Chồng Tây hay chồng Việt đó là lựa chọn của riêng bạn

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng tiếp cận nhiều với người ngoại quốc. Đặc biệt là những người du học và những bạn gái làm việc trong các công ty nước ngoài. Tại Việt Nam, ảnh hưởng Nho giáo người phụ nữ được xem là ” Nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô” thì người Phương Tây đặc biệt xem trọng phụ nữ. Với họ, phái đẹp cần được nâng niu, chiều chuộng bởi mỗi phụ nữ là một bông hoa thơm ngát mà thượng đế ban tặng.
Ngoài bộ phận lớn du học sinh tiếp xúc với người Tây và lấy chồng ngoại quốc thì singlemom cũng chỉ muốn có chồng Tây.
Trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ, singlemom bắt đầu sợ những đàn ông gia trưởng, độc đoán, bảo thủ… hay thậm chí là bạo lực gia đình khiến họ phải lo sợ, e dè khi tái hôn với chàng trai Việt. Họ dành nhiều thơii gian để học ngoại ngữ và tạo các mối quan hệ với người phương Tây, dễ dàng hưởng thụ những phút giây hạnh phúc tột đỉnh trong mối quan hệ mới, tình yêu mới.
Cưới Tây hay Ta là tùy quan điểm của mỗi người nhưng hãy chắc chắn xây dựng mối quan hệ thoải mái, vui vẻ và bạn thấy hạnh phúcBình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất