Vì ta cần có nhau

09:26, 07/05/2016 bởi: Bé Heo
 2 bình luận  0 love

Con người chúng ta không ai là hoàn hảo hết mà là quy luật bù trừ cho nhau. Em và anh cũng vậy. Em không biết ngày mai sẽ ra sao…

Con người chúng ta không ai là hoàn hảo hết mà là quy luật bù trừ cho nhau. Em và anh cũng vậy. Em không biết ngày mai sẽ ra sao nhưng em chắc một điều rằng hôm nay chúng ta vẫn hạnh phúc anh nhỉ! 

Đến với chương trình, em hy vọng chúng ta sẽ được trải nghiệm nhiều hơn để mình chuẩn bị bước ngoặt lớn của cuộc đời anh nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất