Viêm nhiễm buồng trứng có bào thai được không là băn khoăn của rất nhiều phái đẹp chị em , đây là chứng bệnh phổ biến của con gái , nếu không được điều trị sớm sẽ để lại nhiều tai biến tổn thương với thể lực sinh sản của phụ nữ .

Triệu chứng viêm buồng trứng ở giới nữ 
“Chào một vài chuyên gia  phòng khám phụ khoa Đông Phương, tôi năm nay 28 tuổi, đã kết hôn được gần 1 năm, trong một lần đi khám phụ khoa tôi nhận ra bị viêm buồng trứng, tuy nhiên trị 1 mức độ vẫn chưa khỏi. trả lời giúp tôi viêm nhiễm buồng trứng có bào thai được không, mong một số bác sĩ câu trả lời , tôi đang rất nóng lòng. Tôi cảm ơn ạ” Chị Mai (Hà Nội) cho biết .

Nhiễm khuẩn buồng trứng có bào thai được không

Chuyên gia chuyên khoa thấy tại trung tâm y tế đa khoa Đông Phương giải đáp :

Chào Mai, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc  của mình về với phòng khám đa khoa Đông Phương chúng tôi. với vấn đề bạn đang thắc mắc , chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Viêm nhiễm buồng trứng là chứng bệnh phụ khoa chỉ tình trạng buồng trứng của phái yếu mắc nhiễm trùng bởi một số nguyên nhân nào đó.Buồng trứng rất ít khi dính nhiễm khuẩn và chỉ khi một số khu vực lân cận như dạ con , vòi trứng, cổ tử cung … mắc viêm nhiễm thì nó mới có thể mắc truyền theo. nhiễm khuẩn buồng trứng nếu chớ chữa sớm và đúng liệu trình sẽ rất dễ chuyển sang mãn tính dẫn tới vô sinh , hiếm muộn.

viêm nhiễm buồng trứng có thai được không?

Có thể chuẩn đoán , viêm nhiễm buồng trứng là một trong một vài yếu tố hàng đầu gây ra vô sinh ở nữ giới , do :

Nhiễm trùng buồng trứng có bào thai được không? viêm nhiễm buồng trứng sẽ dẫn đến tăng dịch tiết "vùng kín" . những thiếu nữ bị nhiễm khuẩn buồng trứng rất thường mắc khí hư ra nhiều, kèm mủ và mùi hôi. hiện tượng này làm thay đổi độ pH của môi trường âm đạo , thậm chí có khả năng gây viêm âm hộ . hiệu nghiệm sẽ gây cản trở sự di chuyển của tinh trùng vào thấy ở trứng hoặc giết chết tinh trùng trong trường hợp chúng vừa vào đến "vùng kín" .
 viêm buồng trứng gây tác động đến quá trình phóng noãn, hậu quả tiêu biểu nhất là trứng không thể rụng như bình rất thường để thụ tinh cho tinh trùng, bởi đó không thể thụ thai nhi .

bệnh nhiễm trùng buồng trứng nếu không trị kịp thời điểm , sẽ phát triển thành viêm nhiễm mắc buồng trứng hoặc nghiêm trọng hơn là ung thư buồng trứng. Lúc này, giới nữ không thể thụ thai nhi và phái yếu sẽ lành hẳn mất hẳn cơ hội làm mẹ.
tuy vậy , trên thực ra vẫn có một số tình huống thiếu nữ mắc viêm nhiễm buồng trứng vẫn mang thai và sinh con theo phương án tự nhiên được. Như vậy có khả năng thấy , vấn đề viêm buồng trứng có thai được không còn tùy thuộc vào mức độ viêm của mỗi phái đẹp và cách thức chữa hội chứng bệnh .

Nếu tình cảnh nhiễm trùng ở thể nhẹ và phái đẹp được chữa khỏi chứng bệnh khỏi hẳn thì khả năng mang em bé là triệt để có thể . Nhưng nếu tình trạng nhiễm trùng nặng hơn, đã tiến triển thành bệnh mãn tính, mắc mắc tắc hay ung thư và phải điều trị bằng cách thức phẫu thuật ngoại khoa thì khả năng mang thai nhi là rất thấp.
Bởi đó, để biết trường hợp của mình khi bị viêm buồng trứng có bầu được không? chúng tôi khuyên các bạn gái nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm xét nghiệm chính xác và có phương thức trị thích hợp , kịp thời .

>>> tìm hiểu thêm  trieu chung cua viem buong trung

trong trường hợp , nếu nữ giới phải cắt 1 bên buồng trứng để chữa căn bệnh thì tỷ lệ có con là 50:50. Nhưng nếu phải cắt cả 2 buồng trứng thì phái yếu sẽ lành hẳn mất đi khả năng mang thai nhi . Vì thế , giới nữ cần phải gấp rút đi thăm xét nghiệm sớm nếu nhận thấy ra một số dấu hiệu bất thường .
Trung tâm y tế đa khoa Đông Phương, số 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội là một địa chỉ chuyên xét nghiệm điều trị một số bệnh phụ khoa uy tín, có chất lượng cao với đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị rất hiện đại. Nếu chị em muốn lý giải thắc dính về các chứng bệnh phụ khoa thì chỉ cần gọi tới đường dây nóng: 0436.272.888 để được san sẻ trực tuyến và đặt lịch hẹn kiểm tra miễn phí.