Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Viết cho những người cùng tuổi yêu nhau, đừng bỏ cuộc nhé…

11:51, 13/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 3 bình luận  0 love

Hãy luôn chạy đến bên em và ôm chặt lấy em mỗi khi em mệt mỏi nhé, có anh bên em mọi chuyện sẽ đều ổn.

Anh là đứa trẻ to xác còn em là đứa con gái trẻ con, ương bướng, bằng tuổi nhau chúng ta còn quá trẻ để biết về tương lai, để tự quyết định cuộc đời mình…

Có khi em nhìn anh lặng người đi, ngắm nhìn từng nét trên khuôn mặt của anh, khuôn mặt cũng chẳng đẹp trai gì, người con trai em yêu chỉ cần hiền lành và có nụ cười ấm áp là đủ, em thích nhìn anh lúc anh ngủ, lúc đó anh hiền lắm, ngăm nhìn anh và mỉm cười, rồi chợt giọt nước mắt nhẹ rơi trên khóe mắt, vì em sợ một ngày nào đấy em lại lặng lẽ rời xa anh, để anh lại một mình, em sẽ không được ngắm nhìn anh trưởng thành, cùng nhau sẻ chia những vui buồn trong khoảng đời tuổi trẻ đầy thử thách…

Ngay từ ngày đầu gặp gỡ em chẳng quan tâm anh là ai, trước đây anh như thế nào, em cũng chẳng tìm hiểu về anh nhiều, em để con tim mình tự cảm nhận, tự nó sẽ biết tìm cho mình một trái tim đồng điệu để yêu thương. Em cũng chỉ nghĩ mình chỉ thích nhau thôi, trẻ mà, thích nhau, chơi với nhau để không phải cô đơn khi lũ bạn đều có người yêu cả… Nhưng tình yêu là một điều không ai có thể nắm bắt được, nó đến và đi không lường trước, vì vậy dù em có tự dặn mình chẳng được yêu anh nhưng rồi trái tim em lại chẳng muốn rời xa anh, chỉ muốn được mãi nhỏ bé trong vòng tay của anh, vòng tay anh đủ rộng để ôm trọn em vào lòng, đặt em vào một góc an toàn nhất quả đất, ở đó không ai có thể làm em bị thương được…

Viết cho những người cùng tuổi yêu nhau, đừng bỏ cuộc nhé...

Chúng ta còn quá trẻ, còn chưa tự quyết định được cuộc sống của mình, còn nhìn cuộc đời bằng đôi mắt màu hồng lắm, còn chưa biết giữ và dễ buông tay. Trẻ mà cứ nghĩ mình còn nhiều thời gian nên cứ khó khăn là dễ dàng buông tay lắm. Bằng tuổi nhau, em lớn hơn anh về suy nghĩ, em là con gái mà. Đôi khi nhìn lũ bạn lần lượt lên xe hoa lấy chồng em cũng chạnh lòng, nếu yêu anh thì sẽ thế nào, đến bao giờ em mới được làm cô dâu, và chú rể của em đến bao giờ mới trưởng thành đây.

Nhưng dù ngày mai có thế nào, em cũng hứa với anh, em sẽ yêu anh bằng một tình yêu trọn vẹn nhất. Anh cũng thế, em yêu anh vì những điều trái tim em cảm nhận được, vì vậy em mong dù sau này anh có trưởng thành ra sao, có những thay đổi gì thì anh cũng hãy giữ mãi những điều em yêu nhé. Hứa với nhau sẽ không bao giờ từ bỏ, dù sẽ có những lúc chán nản, chạnh lòng, mệt mỏi nhưng chúng ta sẽ cùng nhìn về phía trước để bước tiếp, em sẽ đi theo cuộc đời của anh, ngắm nhìn anh lớn lên từng ngày, được không anh?

Hãy luôn chạy đến bên em và ôm chặt lấy em mỗi khi em mệt mỏi nhé, có anh bên em mọi chuyện sẽ đều ổn.

"I am run-run-running to you

And I'll keep you safe forever

Through the tears, trough the love and all the nights we share

I am run-run-running to you

And I'll keep you safe foreverBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất