Với con gái, yêu bao lâu là đủ?

01:36, 15/12/2015 bởi: Hani
 5 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu nhé các cô gái!

Tình yêu kéo dài đến 3 năm

Khoảng thời gian yêu nhau đẹp nhất chỉ vẻn vẹn nằm trong khoảng giới hạn 3 năm. Sau 3 năm, chuyện tình cảm dường như gặp khá nhiều bất trắc, những ngờ vực, thiếu tin tưởng vào nhau xảy ra thường xuyên hơn, hoặc cảm giác chán yêu cũng có lúc sẽ xảy ra.

Vì vậy, đa phần các cô gái yêu một chàng trai nào đó quá 3 năm đều cảm thấy quá dài, và muốn tiến tới một giai đoạn xa hơn. Tuổi thanh xuân của con gái có chờ đợi ai bao giờ, vì vậy sau 3 năm yêu nhau con gái thường bàn nhiều đến chuyện cưới xin và những dự định cho tương lai. Trong trường hợp này không đề cập đến tình yêu “bọ xít”. Vì nếu tính như các cô cậu “trẻ trâu” thì có khi tình yêu phải kéo dài đến cả chục năm.

 

voi-con-gai-yeu-bao-lau-la-du

Khoảng thời gian yêu nhau đẹp nhất chỉ vẻn vẹn nằm trong khoảng giới hạn 3 năm (Ảnh minh họa)

Đến khi người yêu có công việc ổn định

Trong tình yêu con gái luôn chờ mong tìm được một bến bờ hạnh phúc. Khi yêu con gái muốn được sát cánh bên người mình yêu, chờ đợi đến một ngày anh ấy có công việc ổn định, có thể lo được cuộc sống sau này.

Đến khi đó cảm giác chung của hầu hết các cô gái là bằng lòng với thực tế. Cho rằng đã đến lúc ổn định tất cả, và khoảng thời gian đó đã quá dài và không muốn chờ đợi thêm giây phút nào nữa. Chuyện cưới xin lúc này chỉ còn tính bằng ngày, bằng tháng.

Khi hai gia đình thúc giục

Thường thì đến một thời điểm nào đó, các bậc cha mẹ hai bên gia đình muốn có cháu bế bồng. Vậy nên cho dù bạn chưa muốn chấm dứt giai đoạn yêu để đến với cuộc sống hôn nhân thì những lời thúc giục của cha mẹ cũng khiến bạn bận tâm, suy nghĩ. Nhiều khi bạn thấy thấm dần với những câu nói của cha mẹ và cho rằng yêu thế là đã đủ lâu.

Khi cảm thấy bất an về tình yêu

Khi con người cảm thấy bất an vào cuộc sống, họ thường tìm cách trốn chạy hoặc tìm nơi được cho là an toàn để ẩn náu. Trong tình yêu cũng vậy, khi yêu cũng có những giai đoạn bạn cảm thấy hoang mang, thấy bất an và không tin tưởng nó bền vững.

Bạn sợ sẽ có sự thay đổi nào đó bất ngờ trong tình yêu nên cho rằng yêu như vậy là quá lâu, đủ dài để nghĩ đến những gì tin tưởng và vững chắc hơn, đó có thể là một đám cưới hoặc những lần ra mắt chính thức gia đình chứ không chỉ là một mối tình kéo dài trong mơ hồ.

Khi bạn bè đã lên xe hoa gần hết

Điều riêng biệt của phụ nữ là “kém miếng khó chịu”. Con gái thường chỉ có cảm giác mông lung, và lo lắng khi hầu hết lũ bạn mình đã “trải qua” hết. Trong tình yêu, có thể thời gian bạn và người yêu bạn yêu nhau chưa thật sự dài.

Tuy nhiên, nếu tụi bạn của bạn lần lượt gửi bạn thiệp hồng và lên xe hoa “theo chồng bỏ cuộc chơi”, khi đó bạn mới có cảm giác hụt hẫng và hoang mang cực độ. Bạn cuống cuồng lên cho rằng mình yêu như vậy là đủ dài, đủ lâu để được lên xe hoa như chúng bạn.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất