Vương miện lộng lẫy tô điểm mái tóc cô dâu

06:27, 23/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 15 bình luận  0 love

Với phong cách hoàng gia được nhiều cô dâu ưa chuộng thì cách làm đẹp mái tóc với vương miện ngày càng trở nên phổ biến. Khi đội chiếc vương miện lộng lẫy, các cô gái sẽ cảm giác như mình trở thành nàng công chúa kiêu sa, xinh đẹp.

Vương miện có thể gắn đá, ngọc trai, pha lê hoặc kết hoa, kết cườm với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Để chọn được phụ kiện thích hợp, cô dâu nên dựa theo hình dáng khuôn mặt và kiểu tóc.

Cô dâu có khuôn mặt trái xoan nên chọn vương miện nhỏ nhắn, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho mái tóc. Cô dâu mặt tròn thích hợp với vương miện cao hoặc loại hình chóp thon để khuôn mặt cô dâu thon thả hơn.

Còn cô dâu mặt dài hoặc mặt vuông nên chọn kiểu vương miện với các đường uốn lượn mềm mại. Bạn có thể tham khảo thêm 4 kiêu vương miện xinh xắn dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho ngày trọng đại.

1. Vương miện kiểu cổ điển

Vương miện lộng lẫy tô điểm mái tóc cô dâu

2. Vương miện kiểu cổ tích lộng lẫy

Vương miện lộng lẫy tô điểm mái tóc cô dâu

3. Vương miện vàng đồng sang trọng

Vương miện lộng lẫy tô điểm mái tóc cô dâu

4. Vương miện với các chi tiết cầu kỳ

Vương miện lộng lẫy tô điểm mái tóc cô dâu

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất