[Wedding] Màu đen lên ngôi ..

22:11, 10/09/2015 bởi: Lê Vũ Kim Loan
 1 bình luận  3 love

Màu chủ đạo cho đám cưới của bạn cũng rất quan trọng vì nó thể hiện cá tính riêng của các cặp vợ chồng. Cùng nhau bình luận nhé.

Tại sao màu đen lại không được sử dụng trong đám cưới ở Việt Nam?
Màu đen được cho vào danh sách cấm kị trong các sự kiện tươi vui. Vì mọi người cho rằng màu đen là màu u ám, đen tối, tang tóc,… Nhưng các cô dâu cũng nên lưu ý Màu Đen còn toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, quyến rũ, che khuyết điểm tốt, tôn dáng và đó cũng là một trong những lý do khiến cho màu đen là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế trong bộ sưu tập của mình.

Phá cách giúp bạn có những khỏanh khắc đáng nhớ và ấn tượng hơn?
Như các bạn cũng bíêt xu hướng chụp hình tại Lâu Đài Triệu Đô TajmaSago với tone màu đen và trắng rất được các cặp vợ chồng phá cách lựa chọn để lưu lại khoảnh khắc quan trọng của đời mình.

Tại sao không thử?
Thời buổi ngày càng hiện đại, chúng ta hãy nghĩ thoáng hơn. Thoáng ở đây không phải là "Buông thả" mà thoáng ở đây là đừng quá khắc khe với chính mình. Nếu các bạn thích màu đen, tại sao lại không thể chọn làm màu chủ đạo cho đám cưới của mình. 

Tại sao chú rể có thể mặc áo sơ mi đen hoặc áo vest đen?
Hãy trở thành cô dâu quyến rũ nhất trong ngày trọng đại của bạn. 
Dưới đây là một số hình ảnh sưu tầm để các bạn thấy rõ được sự tinh tế, sang trọng và quyến rũ của màu đen huyền thoại này: Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất