Xem tử vi năm 2018 cung Song Ngư : Sẵn sàng đối mặt với thay đổi

17:25, 02/12/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Tử vi năm 2018 cung Song Ngư cho thấy năm nay một nửa đi lên và một nửa còn lại đi xuống. Tháng 6, hãy sẵn sàng đối mặt với những thay đổi lớn.

Tổng quan cung Song Ngư

  • Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3
  • Cung thứ: cung cuối cùng trong vòng hoàng đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những sự mơ mộng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
  • Biểu tượng: Hai con cá
  • Song Ngư khá dễ tính và dễ thích ứng với mọi môi trường

Sự nghiệp cung Song Ngư năm 2018

Năm nay, Song Ngư có cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ vậy mà giải quyết được một lượng lớn các công việc. Song Ngữ làm trong lĩnh vực giải trí sẽ dễ thành công hơn những người làm công sở. Cuối năm công việc khá giảm sút, vì rắc rối xảy ra khiến bạn không chú ý đến những chi tiết nhỏ trong công việc. Năm nay không phải là thời điểm thích hợp để Song Ngư nhảy việc. Một vài mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp có thể xảy ra vào cuối năm.

Nếu nguyên nhân là do bạn không muốn đổi mới thì hãy liên tục cải cách, liên tục phấn đấu, không nên ngồi yên nếu không sự việc sẽ ngày càng tệ hơn. Những người đang làm công ăn lương cẩn thận với những cấp trên nhàm chán.

Tài chính cung Song Ngư năm 2018

Về vấn đề tiền bạc, chú ý đảm bảo các khoản thanh toán, nếu có thời điểm tiền bạc tăng lên đáng kể thì nên để dành riêng ra phòng khi thời gian cuối năm khó khăn bạn vẫn cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn.

Tình yêu cung Song Ngư năm 2018

Trong năm 2018 tình yêu đổ vỡ là điều không thể tránh khỏi, và cuối cùng thì bạn cũng học được cách chấp nhận sự thật đó và bằng lòng trở về với cuộc sống độc thân tự do. Ngược lại, xem bói tình yêu thấy nếu tình cảm của bạn vẫn đang bền chặt và tốt đẹp, bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết sâu sắc hơn, hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ về tương lai, ước mơ và cùng nhau lên hàng loạt kế hoạch mới như đi du lịch hay chính thức hóa mối quan hệ của mình. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì cũng đừng vội lo lắng, mọi việc đều có thể xảy ra. Tất cả những gì bạn cần làm là vượt qua sự nhút nhát của bản thân, mở rộng trái tim và mở rộng cánh cửa bước ra thế giới, tích cực gặp gỡ và giao lưu với mọi người.

Sức khỏe cung Song Ngư năm 2018

Mặc dù không chịu nỗi đau nào liên quan tới sức khỏe nhưng đừng chủ quan, nên ăn uống điều độ, tập luyện thể thao thường xuyên để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Cuối năm nếu có quá nhiều thứ không vui diễn ra, Song Ngư có thể đi chơi, du lịch, giải phóng áp lực, điều chỉnh tâm trạng của mình.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên luôn là kiểu chụp hình cưới được nhiều cô dâu chú rể theo đuổi, làm thế nào để có bộ ảnh cưới vừa đẹp tự nhiên vừa tiết kiệm?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất