Năm nay đánh dấu sự trở lại của những chiếc bánh kem bơ truyền thống nhưng màu sắc và kiểu dáng lại khoác chiếc áo mới vô cùng hiện đại. Và còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa đang chờ bạn khám phá đấy!

Sự trở lại của loại bánh kem bơ 
banh cuoi 1. 
Chiếc bánh kem bơ được trang trí với hoa tươi và sắc màu hồng, vàng đồng rất hiện đại
Khi những chiếc bánh kem được phủ bằng kẹo mềm đã trở thành quá khứ thì giờ đây bánh kem bơ đang đánh dấu sự trở lại của mình. Nhà thiết kế bánh Erica O'Brien của hiệu bánh Erica O’Brien Cake tại Hamden, tiểu bang Connecticut cho biết "Các cô dâu thích một chiếc bánh hữu cơ và kem bơ truyền thống là cách để giúp họ có được chiếc bánh cưới như ý”. Tuy nhiên, những chiếc bánh kem bơ sẽ được khoác lên mình sắc màu hiện đại hơn bằng các bông hoa tươi và thay đổi kết cấu, kiểu dáng bánh. 

Bánh cưới unfrosted
 

banh cuoi 2. 
Chiếc bánh cưới đơn giản, mộc mạc theo kiểu bánh unfrosted 
Những chiếc bánh cưới đơn giản, mộc mạc như kiểu bánh unfrosted (hoặc một phần mờ) sẽ có mặt trong các đám cưới năm 2016. Chúng sẽ được kết hợp khéo léo với các loại trái cây hoặc hoa tươi để mang lại sức sống. Đây là xu hướng bánh cưới nổi bật được các cô dâu, chú rể tổ chức đám cưới trên biển rất thích thú. 

Hiệu ứng màu loang

Bánh cưới được trang trí bằng những nét cọ vẽ tay là một xu hướng mang tính linh hoạt. Nó cho phép bạn có thể vẽ lên đó những cảm xúc hiện tại của mình theo cảm hứng bohemian hoặc hướng đến sự xa hoa và thanh lịch. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể vẽ lên đó các mô típ đi cùng với chiếc váy cưới hoặc chỉ đơn giản là vẽ theo cảm hứng.

Hương vị mới lên ngôi thay cho vani

Ngày nay, khẩu vị của các cô dâu, chú rể đã tinh tế hơn nhiều. Theo O'Brien một chiếc bánh vani sẽ không còn đáp ứng đủ đòi hỏi khắt khe của các cặp đôi. Thay vào đó, một trong hương vị yêu cầu nhiều nhất trong năm 2016 chính là salted caramel. Các vị khác cũng đã được đặt hàng rất nhiều bao gồm: mousse sô cô la trắng, chanh, rượu sâm banh, vị oải hương, táo, trà xanh và cà phê.