Trên các sàn diễn thời trang về váy cưới như Carolina, Naeem Khan… đều đưa ra sự gợi ý khá phá cách cho các cô dâu khi cho ra hàng loạt các mẫu suit trắng đầy tinh tế, thanh lịch trong ngày trọng đại của mình.

Đối lập với sự mạnh mẽ nam tính trên thì sự dịu dàng trong các thiết kế đến từ Zuhair Murad lại là một sự lựa chọn hợp lý cho các nàng thích sự nhẹ nhàng, nữ tính. Những chiếc váy cưới trắng tinh khôi được làm nổi trên nền của vải voan, sheer, ren mỏng tạo nên một nét gợi cảm riêng.

Sự tươi mới hơn dành cho các tín đồ phá cách cho chiếc váy cưới của mình là crop top, áo khoác vạt ngoài lại được  BST của Yolan Cris lăng xê một cách triệt để.

Váy nhiều lớp hiện nay cũng đang là một hot trend đang được các nhà thiết kế nhấn nhá cho vào các bộ sưu tập của mình. Với một lớp như truyền thống, những chiếc váy cưới nhiều tầng với các cách phối khác nhau. Tuy nhiên với những cô dâu có dáng người mập không nên áp dụng xu hướng này bởi nó sẽ làm tăng độ phì nhiêu cơ thể khi váy có quá nhiều tầng lớp nặng nề. 

Hay kiểu váy gắn thêm một lớp voan bên ngoài chân váy giúp diện mạo cô dâu thêm lộng lẫy khi làm lễ. Lớp này có thể tháo rời khi cô dâu tiếp khách cũng là một gợi ý khá hay cho mùa cưới năm nay.