Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xu thế Ế

12:37, 24/07/2015 bởi: Cù Phương Diện
 11 bình luận  0 love

15 tuổi bạn yêu, bố mẹ sẽ cấm tiệt bạn, nhiều khi là dọa dẫm
20 tuổi bạn yêu, bố mẹ bạn sẽ khuyên bảo bạn, thế nào là yêu, và tóm lại, đừng yêu tầm tuổi này
25 tuổi bạn yêu, bố mẹ bạn sẽ ồ lên ” may quá nó không bị ế “

“Ế” là một “trạng thái tinh thần” mà hiện nay, có một cơ số người mắc phải. Với mỗi người, lại có những biểu hiện khác nhau. Người thì tìm mọi cách để chống “ế”, người thì mặc kệ, chấp nhận sống chung với “ế”, người thì nhắm mắt đưa chân để thoát khỏi kiếp “ế”…

Nguyên nhân dẫn đến “ế” có kể từ sáng đến tối, từ tối đến đêm, và từ đêm cho đến sáng cũng không hết. “Ế” là do vẻ ngoài không được khen là “xinh thế”, “ế” là do tính cách bị chê là “dị thế”, “ế” là bởi gia thế không được như thế, “ế” là khi tuổi đã “xế” (chiều), “ế” là do không có “dế” xịn, “xế” sang, “ế” là bởi bạn đang tiến kịp với “xu thế” của thời đại, “ế” là do kinh tế chưa cho phép, “ế” là sự thể hiện bạn là con người tinh tế… (liệt kê nữa chắc sẽ tàn phế luôn).Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất