Ý nghĩa của chiếc áo cưới màu trắng

17:22, 23/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Áo cưới là một trong những trang phục thiêng liêng giúp cho cô dâu có thể nổi bật nhất, đẹp nhất trong ngày cưới của mình, một ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Chiếc áo cưới trắng tinh khôi ấy không chỉ là giúp cô dâu đẹp trong ngày cưới mà nó còn có nhiều ý nghĩa to lớn khác nữa.

Ý nghĩa của chiếc áo cưới màu trắng

 

Chiếc áo cưới trắng tinh khôi mà lộng lẫy mang nhiều ý nghĩa. Tại sao áo cưới có màu trắng chúng ta đã được biết trong bài viết lý giải tại sao áo cưới có màu trắng. Cô dâu lựa chọn áo cưới trắng tinh khôi cần chọn cho mình chiếc phù hợp nhất để giúp cho bạn có thể tỏa sáng trong ngày cưới của mình. Bạn có thể tham khảo tại 5 tiêu chí giúp cô dâu chọn áo cưới đẹp. Bạn cần tránh 3 sai lầm khi chọn áo cưới cô dâu để bạn thực sự là người đẹp nhất thế gian.

 

 

Cuộc sống thiếu đi tình yêu không phải là sống mà chỉ là tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn dể mà yêu. Hạnh phúc con người cũng không thể gói gọn trong mấy lời ngắn ngủi rằng em yêu anh hay anh yêu em được nhưng nó có thể được thêu dệt trên chiếc áo cưới va đặc biệt là chiếc áo cưới trắng tinh khôi. Màu trắng là màu của hạnh phúc, của yêu thương ngập tràn, của những kur niệm trogn quá khứ và cả của tương lai, là màu mà không phai nhờ theo thời gian. Thêm nữa lịch sử còn có cả một bài thơ về ý nghĩa của chiếc áo cưới màu trắng.

Ngay từ màu trắng trong chiếc áo cưới cô dâu là màu đáng mơ ước trên thế gian này, thể hiện một hạnh phúc hoàn hảo nhất. Và chắc chắn rằng, bạn – cô dâu tương lai cũng đang nóng lòng muốn khoác lên mình chiếc áo cưới trắng chở đủ hạnh phúc đang thiếu cháy trong tim bạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất