Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân

10:55, 01/04/2016 bởi: Xuka
 5 bình luận  0 love

Mỗi quốc gia có mỗi văn hóa khác nhau, do sự ảnh hưởng giữa các nền văn hóa và sự tiến bộ của đời sống xã hội, hầu hết các hôn lễ cưới hỏi của các nước trên thế giới đều coi trọng kỷ vật hôn nhân là cặp nhẫn cưới

Mỗi quốc gia có mỗi văn hóa khác nhau, do sự ảnh hưởng giữa các nền văn hóa và sự tiến bộ của đời sống xã hội, hầu hết các hôn lễ cưới hỏi của các nước trên thế giới đều coi trọng kỷ vật hôn nhân là cặp nhẫn cưới. Bởi nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu thương, hạnh phúc, sự gắn kết giữa hai tâm hồn đồng điệu. Với ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân, ngày nay các cặp đôi sắp cưới thường tìm đến những cửa hàng trang sức lựa chọn mẫu nhẫn cưới đẹp và tinh tế cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân

Nhẫn cưới là biểu tượng hạnh phúc của tình yêu và hôn nhân

Nhẫn cưới là kỷ vật của tình yêu và hôn nhân

Theo nền văn hóa đất Việt, vào ngày lễ đính hôn hay lễ cưới, các loại trang sức được sử dụng như món quà của người thân dành tặng cho cô dâu, chú rể. Và cặp nhẫn cưới được đôi bạn trẻ chuẩn bị trước sẽ trao cho nhau trước sự chứng kiến của quan viên hai họ. Với ý nghĩa minh chứng cho tình yêu đích thực của cô dâu và chú rể, sự kết duyên sẽ được công nhận theo phong tục truyền thống của dân tộc. Hôn nhân được tạo nên từ tình yêu thương và sự tự nguyện giữa hai con người, với cặp nhẫn cưới trên bàn tay cô dâu và chú rể là kỷ vật của tình yêu và sự gắn kết hôn nhân.

Chính vì vậy, ngày nay những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất luôn được cập nhật thường xuyên và mang đến cho những cặp vợ chồng trẻ những món quà trang sức cưới hoàn mỹ.

Ý nghĩa của nhẫn cưới trong hôn nhân

Trang sức cưới tăng ý nghĩa cho ngày trọng đại của cặp vợ chồng son

Nhẫn cưới như sợi dây gắn kết yêu thương

Sau khi đeo chiếc nhẫn vào tay, hôn nhân của đôi bạn trẻ được công nhận và chính chiếc nhẫn này sẽ mang sự gắn kết tình cảm giữa con người gần nhau hơn, cùng sẻ chia ngọt bùi của cuộc sống và gách vác trách nhiệm xây dựng tổ ấm gia đình. Như một lời hẹn ước gắn bó suốt đời bên nhau, nhẫn cưới nói lên tấm lòng chung thủy, sắt son giữa các cặp vợ chồng và kết duyên gắn bó đến đầu bạc răng long. Ý nghĩa của trang sức cưới tạo nên giá trị tinh thần và vật chất cho con người.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất