Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong ngày cưới

11:36, 04/08/2016 bởi: Rosy Wedding & Decor
 1 bình luận  0 love

Không phải đơn thuần vì đẹp mà người ta chọn mẫu đơn làm hoa trong ngày cưới trọng đại của mình. Các bạn cũng tìm hiểu lý do bên dưới nhé.

Không phải đơn thuần vì đẹp mà người ta chọn mẫu đơn làm hoa trong ngày cưới trọng đại của mình. Các bạn cũng tìm hiểu lý do bên dưới nhé.
Hoa mẫu đơn – tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, 'con đàn cháu đống'.
Loài hoa này biểu trung cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Không những thế, mẫu đơn còn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn và may mắn trong tình yêu.

Dưới chế độ phong kiến Trung Quốc, hoa mẫu đơn được trồng trong vườn thượng uyển, dân thường không được phép trồng loại hoa này. Hoa mẫu đơn ở giữa chốn cung đình hoa lệ thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa. Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Trung Quốc biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp.#hoacuoihoamaudon #hoamaudon #rosyweddingdecor Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói chuyện với bố mẹ người yêu để xin tổ chức cưới như thế nào, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tự tin mở lời.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất