Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ý tưởng chụp hình độc đáo trong kỳ trăng mật

12:49, 02/09/2016 bởi: Bảo Ngọc
 12 bình luận  0 love

Tình yêu trọn vẹn, cảm xúc thăng hoa đó là những cảm giác bạn sẽ được tận hưởng trong những ngày tuyệt đẹp của kỳ trăng mật. Và chắc chắn hai bạn sẽ không muốn có những bức ảnh rời rạc và đơn điệu phải không nào. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng chụp hình độc đáo trong kỳ trăng mật nhé

1. Hoàng hôn bên nhau

Không nhất thiết cứ phải là một bức ảnh một nụ hôn với khung cảnh hoàng hôn phía sau (mặc dù cũng chẳng sao cả), nhưng một shot hình cặp đôi thật đẹp sẽ là điều gì đó bạn muốn có được trong album. Và cả khi được mặt trời chiếu sáng, bạn vẫn cần sử dụng flash để tránh việc bị hiện diện như một cái bóng.

alt

2. Đồ ăn hai bạn thưởng thức

Khi bạn đi đến một nhà hàng hay quán ăn địa phương nào, đừng quên lấy máy ảnh ra và chụp lại những món ăn ngon mà hai bạn thưởng thức nhé.  

alt

3. Phòng trăng mật ngọt ngào

Đây sẽ là một bức ảnh không thể thiếu trong tuần trăng mật của hai bạn, cùng chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai bạn trong căn phòng ngọt ngào đó, sau đó bạn có thể chia sẻ hoặc giữ làm kỷ niệm riêng của hai bạn.

alt

4. Bức ảnh  đặc trưng nơi bạn đến

Với mỗi điểm du lịch trăng mật, chắc chắn sẽ có những điều thú vị và đặc trưng của riêng địa phương đó như tiền xu, tem, hoặc bản đồ. Có thể chụp ảnh với cả người địa phương nữa:cảnh sát, người thôi miên rắn, hay người nướng chiếc bánh bò dừngon nhất mà bạn từng được nếm thử… tất cả đều là những trải nghiệm đáng giá.

alt

5. Bức ảnh “ bưu thiếp”

Hãy nhờ  những người xung quanh địa điểm bạn đang di du lịch và nhờ họ chụp cho hai bạn một bức ảnh giống như hình trên bưu thiếp để kể lại chuyến đi của mình nhé.

alt

6. Vui chơi hết mình

Kỳ trăng mật là kỳ nghỉ riêng của hai bạn mà, vì vậy nếu thiếu đi những bức ảnh “ ăn chơi” của bạn thì thật là đáng tiếc. Cùng nhau làm những điều mà trước đây hai bạn chưa dám làm, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đó.
alt

7. Bức ảnh " địa phương"

Bạn hãy đến một nơi cao nhất tại nơi bạn nghỉ trăng mật và chụp một bức ảnh của nơi bạn đang đi nghỉ. Đó có thể là tầng thượng của một quán bar, nhà hàng hoặc trên đỉnh núi.

alt

 

8. Những khoảnh khắc đáng nhớ

Hãy tin chúng tôi, trông bạn sẽ rất tuyệt khi được chụp lại với những nét biểu cảm có một không hai khi bạn lần đầu cưỡi ngựa hoặc đi tàu lượn siêu tốc, hay đu quay bạch tuộc hoặc bất cứ điều mạo hiểm nào mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ muốn thử lại lần nữa.

alt

9. Bức ảnh “ trờ về”

Kết thúc kỳ trăng mật ngọt ngào, một ý tưởng sẽ giúp cuốn album ảnh trăng mật của bạn hoàn thiện hơn đó chính là lời chào tạm biệt với nơi bạn đến. Đó có thể là bức ảnh ở khách sạn nơi bạn ở hoặc ở sân bay bạn chuẩn ra về để hoàn thiện cuốn album ảnh trăng mật nhé.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cặp đôi chắc hẳn sẽ gặp những trở ngại trong việc chuẩn bị cho đám cưới, hãy tham khảo 11 việc dưới đây để giúp ngày trọng đại của hai bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất