Ý tưởng chụp hình cưới với giày độc đáo

18:07, 22/06/2016 bởi: Yên
 9 bình luận  0 love

Ý tưởng này rất dễ thương ha. ^^

Sử dụng những phụ kiện độc đáo là một cách khiến album hình cưới của các cặp đôi thêm phong cách, ấn tượng. Trong đó, những shot ảnh nghệ thuật chụp lại giày cưới của cô dâu chú rể sẽ giúp bộ ảnh thêm sáng tạo. Trước khi tiến hành chụp hình cưới, các cặp đôi có thể tham khảo những kiểu chụp hình cưới với giày cưới dưới đây để lên ý tưởng cho bộ ảnh của mình.

1. Ảnh chụp giày cưới của cô dâu với lời chúc phúc từ bạn bè:

Những người bạn tốt nhất của cô dâu sẽ để lại lời nhắn trên đôi giày. Tấm ảnh này sẽ trở thành một lời chúc đặc biệt, giúp cô dâu thêm vững bước trên chặng đường phía trước.

2. Ảnh chụp chi tiết giày cưới:

Vào ngày cưới, mọi chi tiết thường ngày đều trở nên hết sức đặc biệt. Tận dụng đặc điểm này, các cặp đôi có thể thực hiện những tấm ảnh lưu giữ hình ảnh giày cưới, nhẫn cưới, trang sức cưới, v.v…

3. Ảnh chụp giày thể thao:

Cô dâu chú rể diện giày thể thao cùng áo cưới hay vest cưới sẽ khiến các bạn trông nghịch ngợm, năng động hơn. Những tấm ảnh chụp cặp đôi trong những đôi giày thường dùng hàng ngày cũng thể hiện sự gắn bó trong cuộc sống của các bạn.

4. Ảnh chụp giày cưới trên cây:

Hình ảnh cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên một cành cây thể hiện sự thoải mái, năng động nhưng cũng hết sức lãng mạn, khiến bộ ảnh thêm tinh tế, độc đáo.

5. Ảnh chụp giày sử dụng dấu “&”:

Chen một dấu “&” lớn giữa hai đôi giày sẽ khiến bức ảnh trở thành biểu tượng của sự gắn kết suốt đời, tượng trưng hoàn hảo cho tình yêu của cặp đôi.

(Orange Studio)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất