Sử dụng những phụ kiện độc đáo là một cách khiến album hình cưới của các cặp đôi thêm phong cách, ấn tượng. Trong đó, những shot ảnh nghệ thuật chụp lại giày cưới của cô dâu chú rể sẽ giúp bộ ảnh thêm sáng tạo. Trước khi tiến hành chụp hình cưới, các cặp đôi có thể tham khảo những kiểu chụp hình cưới với giày cưới dưới đây để lên ý tưởng cho bộ ảnh của mình.

1. Ảnh chụp giày cưới của cô dâu với lời chúc phúc từ bạn bè:

Những người bạn tốt nhất của cô dâu sẽ để lại lời nhắn trên đôi giày. Tấm ảnh này sẽ trở thành một lời chúc đặc biệt, giúp cô dâu thêm vững bước trên chặng đường phía trước.

2. Ảnh chụp chi tiết giày cưới:

Vào ngày cưới, mọi chi tiết thường ngày đều trở nên hết sức đặc biệt. Tận dụng đặc điểm này, các cặp đôi có thể thực hiện những tấm ảnh lưu giữ hình ảnh giày cưới, nhẫn cưới, trang sức cưới, v.v…

3. Ảnh chụp giày thể thao:

Cô dâu chú rể diện giày thể thao cùng áo cưới hay vest cưới sẽ khiến các bạn trông nghịch ngợm, năng động hơn. Những tấm ảnh chụp cặp đôi trong những đôi giày thường dùng hàng ngày cũng thể hiện sự gắn bó trong cuộc sống của các bạn.

4. Ảnh chụp giày cưới trên cây:

Hình ảnh cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên một cành cây thể hiện sự thoải mái, năng động nhưng cũng hết sức lãng mạn, khiến bộ ảnh thêm tinh tế, độc đáo.

5. Ảnh chụp giày sử dụng dấu “&”:

Chen một dấu “&” lớn giữa hai đôi giày sẽ khiến bức ảnh trở thành biểu tượng của sự gắn kết suốt đời, tượng trưng hoàn hảo cho tình yêu của cặp đôi.

(Orange Studio)