Chính vì những điều kiện "thiên thời, địa lợi, nhân hòa "này bạn hãy tận dụng hết sức có thể để tạo cho mình những album ảnh thực ấn tượng và đáng nhớ nhé.

1.Phải lưu giữ được những màu sắc đặc trưng của mùa thu

Điều trước tiên bạn phải nhớ hẳn là màu sắc đặc trưng của mùa thu rồi, hãy đưa gam màu này vào trong những bức ảnh của bạn nhé.

Những màu sắc của mùa thu rất đặc trưng, và hơn hết, vô cùng rực rỡ và đa dạng, từ những tông rực rỡ đỏ – cam – vàng, tới trầm hơn như tím và nâu,… Hãy khám phá mọi góc trang trí hoa lá tại địa điểm tổ chức Đám Cưới và mường tượng bao quát cách thu giữ chúng vào khung hình, cùng với cặp đôi nhân vật chính của buổi tiệc và các khách mời.

2.Đừng quên những yếu tố trang trí chủ đề Đám Cưới mùa thu

Những chi tiết thể hiện chủ đề mùa thu sẽ được trưng bày trong khắp không gian cưới.

Phần trang trí bàn tiệc chắc chắn mang không khí thu đặc sắc nhất, gồm những ngọn nến lung linh, vật dụng bằng gỗ hoặc các loại hạt (hạt dẻ – chestnut và hạt phỉ – hazelnut), cùng nhiều loại dâu dại, mâm xôi hoặc táo rừng … À, dĩ nhiên là cả những quả bí ngô nữa!

Mùa-thu-08

Mùa-thu-09

Mùa-thu-10

Mùa-thu-11

Mùa-thu-12

Mùa-thu-13

Mùa-thu-14

Hãy cứ quan sát thật chi tiết và đừng ngại bấm máy nhé!

3. Ánh sáng trong tiết trời thu

Ánh sáng tự nhiên sẽ vô cùng hoàn hảo khi bạn chụp ảnh! Đặc biệt vào độ mùa thu, khoảng thời gian trước buổi trưa (11-12g), ánh sáng sẽ nhẹ hơn và là thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh ngoài trời.

Mùa-thu-15

Mùa-thu-16

Mùa-thu-17

Còn khi chụp ảnh trong nhà, hãy tìm hiểu về những nguồn sáng có điều kiện hỗ trợ bạn tốt nhất.

4. Khung giờ vàng!

Hãy tận dụng khoảng thời gian cho bạn ánh sáng tự nhiên đẹp nhất trong ngày: đó là lúc rạng đông và khi chạng vạng, khi ánh sáng cho bạn cảm giác ấm áp, dịu nhẹ và vô cùng kỳ ảo. Chụp ảnh Cô Dâu Chú Rể vào những thời điểm này sẽ cho bạn loạt ảnh lãng mạn không ngờ đấy!

Mùa-thu-18

Mùa-thu-19

Mùa-thu-20

 

Mùa-thu-21

Mùa-thu-22

Chúc bạn có được những khoảnh khắc thật lãng mạn và ngọt ngào khiến bạn ghi nhớ mãi nhé.