Ý tưởng làm móng cho cô dâu thêm sành điệu

20:40, 23/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 11 bình luận  0 love

Khi tư vấn trang phục cho các cô dâu, nhiều stylist thường cho lời khuyên như sau: không nên trang trí hay sơn màu móng. Lý do cho lời khuyên này là vì các stylist đề phòng trường hợp, nhiều năm sau, khi xu hướng làm móng hay màu sơn đó đã hết “hot”, trông cô dâu sẽ quê mùa, lố bịch. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn màu sơn và cách trang trí phù hợp, cô dâu vẫn có thể tránh được lỗi này.

 

Cách vẽ móng như cô dâu dưới đây là một ví dụ. Bằng cách trang trí một cặp đôi thu nhỏ trên bàn tay mình, cô dâu vừa nhấn mạnh được chủ đề cưới, vừa thể hiện nét trẻ trung, đáng yêu của mình. Sau này, khi nhìn lại, đây vẫn là một ý tưởng thú vị chứ không hề lạc hậu.


Như tình yêu không bao giờ mất đi, hình ảnh trái tim bé xíu trên ngón tay cô dâu cũng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Để làm nền cho quả tim màu đỏ tươi này, cô dâu đã chọn sơn nền màu đồng rất sang trọng.


Để thu hút ánh nhìn vào ngón đeo nhẫn của mình, cô dâu dưới đây đã áp dụng triệt để hiệu ứng tương phản. Màu ánh bạc duy nhất trên ngón đeo nhẫn càng làm tôn lên nét lấp lánh của chiếc nhẫn cưới.


Đắp đá cũng là một cách làm điệu cho ngón tay mà không sợ quê mùa. Thiết kế không đối xứng dọc quanh rìa móng sẽ làm móng tay lấp lánh và mang vẻ hiện đại bất ngờ.


Tương tự, đính từng viên đá lên mỗi ngón tay trên nền sơn bóng sẽ làm cô dâu có bàn tay nuột nà và quý phái hơn rất nhiều.


Đỏ và trắng là hai màu luôn luôn hợp mốt. Hãy sử dụng chúng để thiết kế cho mình một bộ móng theo phong cách retro xinh xắn như sau nhé!


Ngoài ra, còn rất nhiều ý tưởng làm móng khác mà bạn có thể học hỏi đấy!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất