Ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới ấn tượng

10:27, 09/11/2016 bởi: blissvn
 2 bình luận  0 love

Cùng Bliss tìm hiểu hình thức trang trí tiệc cưới ấn tượng mà tiết kiệm nhé. Không tốn nhiều thời gian, và chi phí lớn, nhưng bạn vẫn sẽ có một không gian tiệc cưới lung linh qua các ý tưởng trang trí sân khấu ấn tượng với những ý tưởng hay ho, cùng các vật dụng dễ tìm, độc lạ sau đây.

Trong tiệc cưới, sân khấu là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của cặp đôi và gia đình. Đây cũng là vị trí thu hút sự chú ý của tất cả khách tham dự. Vì thế, sẽ là không nên nếu vị trí sân khấu quá sơ sài hoặc trình bày không đẹp mắt. Hãy biến nơi đó trở thành trung tâm của không gian cưới bằng các gợi ý trang trí sân khấu tiệc cưới sau đây.

 

Concept Sài Gòn Xưa

  • Trang trí sân khấu bằng hình ảnh kỉ niệm

Nếu sân khấu cho phép chuẩn bị máy chiếu, màn chiếu phục vụ cho ý tưởng phát video về lễ cưới, hãy tận dụng ý tưởng trang trí sân khấu này. Bạn có thể đề nghị đơn vị tổ chức tiệc cưới treo những tấm ảnh kỷ niệm của cặp đôi.  Bằng cách này, bạn có thể tự hào kể câu chuyện tình yêu của chính mình, đồng thời cũng khiến sân khấu trở nên bớt đơn điệu.

 

  • Trang trí sân khấu với hoa tươi

Hãy sử dụng các quả cầu hoa bằng giấy, vải hoặc bằng hoa tươi được treo trong khu vực tiệc cưới sẽ tạo nên nét rực rỡ cho toàn bộ không gian sảnh tiệc. Thay vì để chúng rải rác và thiếu trật tự, bạn hãy đề nghị tỉa chúng thành hình cầu, hoặc tạo một bó lớn hình cầu và đặt giữa sân khấu. Không ai cưỡng lại được vẻ đẹp của hoa, nhất là khi chúng ở trong một hình dạng lạ mắt như vậy.

Tiệc cưới Công Vinh - Thủy Tiên

Tiệc cưới Công Vinh – Thủy Tiên

 

  • Tận dụng vật dụng thường ngày

Kiểu trang trí này cực kỳ hiệu quả trong những tiệc cưới nhỏ và mời đa số những người thân thiết. Hãy giúp họ hoà hợp với buổi tiệc bằng những vật dụng quen thuộc mang dấu ấn của cô dâu chú rể. Đó là những cuốn sách đã cũ hay món đồ phụ kiện, trang sức của cô dâu chú rể, thậm chí là những sở thích mà ai cũng biết về bạn. Những vật dụng này sẽ khiến việc trang trí sân khấu của bạn thêm dễ dàng, độc đáo, ấn tượng.

 

  • Trang trí và Thiết kế tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept)

Bỏ qua những thiết kế quen thuộc trước giờ, cô dâu chú rể có thể biến tấu việc trang trí sân khấu của mình với những món đồ phong cách mà cả hai cùng yêu thích. Cách trang trí tiệc cưới này khá đơn giản và tạo được hiệu quả với điều kiện buổi tiệc có ý tưởng tốt và được chuẩn bị cẩn thận.

 

Concept Mùa thu Âu Châu

Concept Mùa thu Âu Châu

 

  • Sử dụng vật tái chế để trang trí tiệc cưới

Đây là một ý tưởng vô cùng táo bạo và tuyệt vời cho những cô dâu chú rể muốn tạo ra dấu ấn phong cách riêng. Những chai lọ nhiều màu sắc sẽ ngay lập tức khiến sân khấu của bạn khác biệt. Cảm giác vừa quen thuộc vừa bất ngờ sẽ khiến khách mời không thể nào quên. Việc trang trí sân khấu bằng vật tái chế thể hiện bạn là người quan tâm đến môi trường. Biết đâu sau đám cưới thì người tham dự sẽ có thể rèn luyện thói quen tái chế vật dụng để tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn.

Bliss hy vọng bạn sẽ thật sự hài lòng và hạnh phúc khi đứng trên sân khấu mang ý tưởng của chính mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất