Ý tưởng trang trí tiệc cưới phong cách cá nhân

11:19, 07/10/2016 bởi: My Spring
 6 bình luận  0 love

Có nhiều ý tưởng để bạn có một đám cưới tuyệt vời, cùng tham khảo nhé

Các cặp đôi không chỉ thích tiệc cưới được trang trí lộng lẫy, sang trọng mà còn phải mang đậm nét cá nhân để khi khách mời bước vào sẽ trầm trồ khen ngợi. Dưới đây là một số ý tưởng hay, bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới để biến chúng thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất.

 

Câu chuyện tình yêu

Ngay câu chuyện tình cảm của các cặp đôi đã là một nét riêng không lẫn vào đâu được. Do đó, bạn có thể lấy ý tưởng từ chính chuyện tình yêu của mình để làm chủ đề cho bữa tiệc. Có điều, bạn nên tập trung vào những chi tiết chính, tránh lan man vì sẽ không tạo được nét độc đáo cho ngày trọng đại này.

Màu sắc theo tính cách

Mỗi cặp đôi sẽ có những màu sắc yêu thích khác nhau và mỗi màu sắc sẽ thể hiện một nét tính cách của mỗi người. Do đó, nếu bạn thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới thì nên chia sẻ những ý tưởng này ngay từ đầu để họ hiểu được những màu sắc bạn yêu thích. Từ đó, nhà cung cấp sẽ tư vấn tông màu chủ đạo cho bữa tiệc cưới.

Phong cách mang đậm chất cá nhân

Nếu cô dâu chú rể là người thích sự phóng khoáng, táo bạo thì nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời để có một không gian thoáng đãng, tha hồ thể hiện những ý tưởng của mình. Còn những cặp đôi yêu thích phong cách Châu Âu thì nên đặt tiệc ở những nhà hàng, khách sạn mang đậm chất phương Tây.

Mang những vật kỷ niệm vào đám cưới

Những vật dụng mang tính kỷ niệm cũng là một ý tưỡng tuyệt vời giúp cho việc trang trí tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân

Đây là một trong những ý tưởng thú vị mà các nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới thường gợi ý cho khách hàng khi muốn trang trí một bữa tiệc mang đậm dấu ấn cá nhân. Đó có thể là những món quà các cặp đôi đã tặng vào những dịp kỷ niệm, có thể là bài thơ cả hai đã viết tặng nhau… Thật là một ý tưởng tuyệt vời phải không nào?

Nhiều cặp đôi không chỉ trưng bày ảnh cưới trong bữa tiệc mà còn sử dụng nhiều hình ảnh đời thường

Trang trí những bức ảnh ngộ nghĩnh

Hiện nay, nhiều cặp đôi không chỉ trưng bày ảnh cưới trong bữa tiệc mà còn sử dụng nhiều hình ảnh đời thường. Nếu bạn là người thích đi du lịch bụi thì đó là những tấm ảnh từ những chuyến đi của hai người. Đó có thể là những lần hai bạn tác nghiệp cùng nhau nếu cùng làm trong ngành báo chí. Chỉ cần những chi tiết nhỏ nhặt như thế cũng giúp bữa tiệc toát lên một phong cách độc đáo, đích thực là của bạn. Thông thường, khi muốn không gian tiệc mang đậm tính chất cá nhân thì cô dâu chú rể thường sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới vì sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

 

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất