Yêu hay không yêu

15:43, 23/06/2015 bởi: Misa
 3 bình luận  0 love

Yêu hay không yêu chúng ta vẫn cứ phải làm việc, cứ phải học hành, cứ phải ăn, cứ phải lớn lên, già nua, mục rữa. Yêu hay không yêu thì hãy cứ để tự nhiên, duyên số trả lời, việc gì phải kêu gào trong đơn độc.

Chúng ta đi đường thấy thiên hạ khoác tay nhau, thấy nàng ngồi sau xe ôm chàng, thấy người người hẹn hò khi nắng ấm, chúng ta điên cuồng muốn yêu, điên cuồng tìm người yêu, đến khi tình yêu chưa đến, lại ủ rũ, buồn bã, khổ đau. Việc gì chúng ta phải thế? Sao chúng ta không nghĩ là chúng ta đang tự do, đang hưởng thụ những ngày tháng của riêng mình, chúng ta ăn những món ăn tự tay mình nấu, chúng ta đến quán café thân quen, nhấp một ngụm, đắng thì bỏ thêm đường, nhìn phố xá đông đúc và thấy lòng thảnh thơi, thấy cuộc sống vẫn trôi với những điều tốt đẹp?

Yêu hay không yêu

Tình yêu sẽ tự tìm đến vào một lúc thích hợp nhất (Ảnh minh họa)

Yêu hay không yêu cũng đơn giản như việc xòe hay nắm một bàn tay. Không yêu đơn giản là chúng ta chưa tìm được người để nắm chặt, để tin tưởng, để mình có thể nương tựa cả đời. Chúng ta có quyền mơ về một nàng công chúa, một chàng hoàng tử, chúng ta có quyền mơ về những ngọt ngào, lãng mạn, nhưng không phải thế mà chúng ta có quyền tự áp đặt mình phải yêu, phải nhất định có người yêu.

Chúng ta thường đặt nặng vấn đề yêu đương quá, nên chúng ta thường có những ý nghĩ bế tắc, tiêu cực. Hãy cứ suy nghĩ đơn giản mọi thứ, làm những việc mình chưa làm, thực hiện những ước mơ, những hoài bão, những dự định cho tương lai, cho bản thân. Yêu chỉ là một phần trong cuộc đời chúng ta mà thôi, bên cạnh đó còn có gia đình, bạn bè, và nhiều thứ chúng ta cần quan tâm hơn nữa.

Rồi chúng ta sẽ yêu, nhưng chưa phải là bây giờ. Vậy thì mỗi khi chúng ta băn khoăn tại sao chúng ta vẫn chưa có người yêu, hãy lạc quan nghĩ rằng:

“Có lẽ vì đường phố quá đông

Nên hạnh phúc tắc đường chưa đến”Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất