Yêu hay không yêu một Kim Ngưu?

19:49, 28/01/2016 bởi: Giản Đơn
 0 bình luận  0 love

Bạn có yêu Kim Ngưu hay không? Đây là một số lời khuyên cho bạn.

 Đừng yêu người cung Kim Ngưu, bạn nhé… Vì Kim Ngưu cũng thích rất nhiều người, và được đáp lại cũng không ít đâu, vì thế mà KN biết giá trị tình yêu bạn dành cho bạn nhiều hơn.

 

 Đừng yêu người cung Kim Ngưu,bạn nhé … Vì khi bạn hỏi rằng, "Em (anh) yêu người khác nhé?".Kim Ngưu sẽ trả lời là "Uhm". Không phải vì Kim Ngưu không còn yêu bạn đâu, nhưng muốn bạn có những sự lựa chọn cho riêng mình, và nếu bạn là của Kim Ngưu, thì bạn sẽ chọn Kim Ngưu.

 

 Đừng yêu người cung Kim Ngưu, bạn nhé … Vì khi Kim Ngưu là người yêu của bạn, bạn sẽ thấy họ hành động như những đứa trẻ. Nhưng hãy tin rằng – thật ra những hành động mà tưởng như là "rất thiếu suy nghĩ" ấy họ đã suy nghĩ rất nhiều về nó trước khi làm, rằng vì họ hy vọng những sự bất ngờ nho nhỏ đó có thể giúp bạn vui bên cuộc sống buồn chán này.

 

 Đừng yêu người cung Kim Ngưu, bạn nhé… Vì khi bạn muốn ra đi, họ sẽ không giữ bạn ở lại. Đơn giản lắm, vì hơn ai hết, họ hiểu là khi bạn muốn ra đi, chắc hẳn bạn phải có những lí do của riêng mình.Nhưng xin bạn đừng "im lặng" hãy nói cho họ biết 1 lí do…dù là 1 lời nói dối,bởi nếu không họ sẽ tự trách họ,do họ mà bạn ra đi…

 

 Đừng yêu người như họ, bạn nhé … Vì họ sẽ không bao giờ vội vàng để giữ lấy bạn, họ biết rằng trong cuộc đời này, còn vô vàn những thứ khác…cuộc sống còn dài lắm. Họ phải quan tâm đến tương lai của họ, họ còn phải quân tâm đến đam mê của họ,họ muốn được khẳng định mình trong cái Xã Hội này….Thời gian ấy bạn nghĩ họ quên bạn…??? Nhưng bạn nên biết tất cả cũng chỉ để cho bạn thấy tự hào về họ,về người mà bạn đã yêu…Họ là người thực tế…

 

 Và đừng yêu họ,bạn nhé….Nếu bạn chỉ tò mò muốn biết cảm giác của "Tình iu"…Bởi khi cuộc tình tan vỡ…Chắc chắn họ sẽ đau hơn bạn rất..rất..nhiều..!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất