Yêu một cô gái không giỏi bày tỏ!

16:32, 15/03/2016 bởi: Giản Đơn
 1 bình luận  0 love

Đúng, anh yêu em. Nhưng anh không dám chắc mình có đủ kiên nhẫn để chờ đợi sự ấm áp, ngọt ngào. Vậy nên hãy thay đổi đi, đập tan lớp băng lạnh giá rồi…đến bên anh, và nói yêu anh, em làm được chứ?

Anh yêu em – cô gái không giỏi bày tỏ…

…Là khi yêu anh mà em chẳng dám nói

…Là nỗi buồn em chẳng bao giờ chịu giãi bày để anh cùng sẻ chia

…Là những cuộc trò chuyện ngập ngừng không nên câu

…Là khoảng không im lặng của buổi gặp gỡ

Vì em là cô nàng chẳng giỏi bộc lộ tình cảm!

Em yêu thương người ta nhưng lại thể hiện tình yêu đó bằng sự thờ ơ, lạnh nhạt. Rõ ràng là muốn có mà lại tỏ ra bất cần, rất thích nhưng tỏ ra hờ hững. Em trải qua nhiều thương tổn, vấp phải nhiều lừa dối, để giờ đây em chẳng dám trao tình cảm cho ai. Loay hoay trong tình yêu của chính mình, em lười không muốn nhớ lại cách yêu thương!

Cuộc sống tàn nhẫn với em như vậy đấy. Hôm nay là yêu thương ngọt ngào, ngày mai đã là chia lìa đắng cay rồi! Anh biết em đã phải chịu nhiều đau khổ, anh hiểu em đã khó khăn như thế nào để vượt qua. Em sợ phản bội, sợ rời xa. Nhưng như vậy không có nghĩa là em có quyền hờ hững. Em đang tự đẩy những người yêu thương mình ra xa đấy, biết không? Em cứ sống thế này cho đến bao giờ?

Thực ra tình yêu cũng giống như một trò chơi trốn tìm vậy, thoắt ẩn thoắt hiện, lúc có lúc không. Nhìn thấy nó rồi mà em không biết nắm bắt và giữ chặt lấy thì có thể sẽ không còn cơ hội thứ hai đâu. Đánh mất tình yêu vì sự lạnh lùng và những thương tổn trước đó, liệu có đáng không?

Em ngốc lắm… Đừng bao giờ nói với anh là không có ai hiểu em, là em thấy cô đơn lạc lõng. Vì em đã có anh…

Đúng, anh yêu em. Nhưng anh không dám chắc mình có đủ kiên nhẫn để chờ đợi sự ấm áp, ngọt ngào. Vậy nên hãy thay đổi đi, đập tan lớp băng lạnh giá rồi…đến bên anh, và nói yêu anh, em làm được chứ?

Hoàng Xuân Anh Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất