Yêu một phụ nữ đã đi qua nhiều đổ vỡ

01:29, 15/06/2016 bởi: Hoa Hồng Gai
 9 bình luận  0 love

Kìa chàng trai, bạn đã bao giờ nghĩ…

Kìa chàng trai, bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ yêu một cô gái đã đi qua nhiều đổ vỡ? "Nhiều" có nghĩa là cô ấy từng yêu, từng tin tưởng nhưng rồi lại không được trân trọng. Họ đau, tim họ rỉ máu. Nhưng rồi họ lại tin, lại yêu, một vòng tuần hoàn cứ dai dẳng như thế. Bạn biết không, yêu những cô gái này là yêu lấy những vết sẹo cắt ngang tim chưng hửng, những cái nhìn trĩu nặng từ đôi mắt không còn tươi vì sau đó là một quá khứ đẫm lệ."Người phụ nữ đi qua nhiều mối tình đổ vỡ" họ biết cái gì cần và cái gì đủ. Họ chiêm nghiệm và thưởng thức cuộc sống một cách "trầm" nhất có thể. Không vồn vã, không hi vọng và cũng không cho phép mình lệ thuộc ai. Đối với chuyện tình cảm, họ luôn tự nhủ "có cũng được không có cũng chẳng sao"…nhưng trong thâm tâm những người phụ nữ ấy, họ luôn khao khát hạnh phúc, luôn muốn được che chở, được trở về những ngày chưa "đổ vỡ" để thấy mình cũng xứng đáng để được yêu. Nếu hay chăng bạn đã hay sẽ yêu một cô gái như vậy, hãy trân trọng và làm họ hạnh phúc bạn nhé, một hạnh phúc lâu dài chứ không phải mong manh. Vì phụ nữ, ai cũng xứng đáng được yêu, được hạnh phúc, bạn nhé…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất