Yêu nhau vốn đã khó, yêu lại người đã từng yêu lại càng khó hơn…

16:07, 07/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Em vẫn luôn bảo anh hãy cho em những cảm giác an toàn, không phải đơn thuần mà em như thế anh ạ. Sâu trong em vẫn luôn ám ảnh nỗi sợ hãi, vẫn hoài niệm cái cảm giác ngày anh xa em – nguyên vẹn. Em vẫn hay suy nghĩ lung tung và sợ bị lừa dối, chẳng phải em không thể thay đổi mà em cần thời gian và em cần anh – người đã mang cho em những nỗi đau, ở bên giúp em chữa lành những vết thương. Hãy cho em một chút thời gian, em cần an toàn khi ở bên anh.

Giá mà tình yêu cũng có bảo hiểm thì tốt anh nhỉ? Sẽ chẳng ai phải lo lắng khi tình yêu đổ vỡ, tất cả đều an toàn. Vì trên thế gian vốn chẳng tồn tại những điều vô lý như thế, nên em cần một sự đảm bảo. Anh có thể là bảo hiểm của em không?

An toàn… không phải là khi anh hứa hẹn ” Anh sẽ không bao giờ rời xa em”, mà là khi anh khẳng định ” Đừng lo lắng, anh sẽ bảo vệ em “. Em không cần những câu nói ngọt ngào, không cần những lời hứa hư ảo; cái em cần là hiện thực, cần sự chắc chắn. Vậy nên đừng hứa gì anh nhé, đừng gieo cho em những ảo tưởng, em vẫn luôn đợi anh chứng minh.

An toàn… không phải là 24 giờ một ngày anh phải luôn ở bên cạnh em, mà là hãy giành cho nhau những khoảnh khắc dù là ngắn ngủi bên nhau mỗi ngày để biết rằng đối phương vẫn ổn, để nguôi ngoai nỗi nhớ và thôi những nghi ngờ vớ vẩn xem ai đó có đang lừa dối mình không.

An toàn… không phải là khi bên cạnh anh chẳng có người con gái nào khác ngoài em, mà là khi em vẫn không sợ bị lạc mất vì em biết trong tim anh sẽ chẳng có ai ngoài em. Em không bắt anh phải cắt dứt liên lạc với người yêu cũ, cũng không bắt anh phải tránh xa các cô gái, chỉ là hãy để em biết em vẫn luôn được an toàn ngay cả khi em không ở cạnh anh. Anh và em, chúng ta có cuộc sống, công việc, có những mối quan hệ và có những khoảng không gian của riêng mình. Hãy để cho nhau được tự do, đừng ràng buộc nhau bởi những lí do không chính đáng, cứ tự do trong giới hạn cho phép và đừng khiến đối phương tổn thương.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất