Yêu rồi bị tổn thương

11:45, 01/03/2016 bởi: Ngọc
 3 bình luận  0 love

Làm theo lý trí hay trái tim

Có nên hay không duy trì yêu một người đã làm tổn thương tình cảm của mình?

Nhớ có lúc anh về không cho em biết, sau đó đứng trước cữa phòng với con gấu thật to. Cảm giác mở cửa phòng thấy anh đứng đó nghẹn lòng thương.

Nhớ hai đứa từng có khoảng thời gian vui vẽ cùng nhau đi dưới mưa.

kỷ niệm đó khắc sâu vào trái tim như những hình ảnh được chụp lại. Kỹ niệm chúng ta thật đẹp hay chĩ với em nó thật đẹp, để khi muốn chia tay anh nói đơn giản chúng ta không hợp.

Đau đó nhưng em biết làm thế nào khi người ta đã thật lòng muốn rời xa em.

Em biết bây giờ anh đang có người khác, người đó cũng hạnh phúc như em trước kia, nhưng có bao giờ anh nghĩ về em dù là trong thoáng chốc, có lẽ nếu em nghĩ vậy em quá ích kỉ nhĩ, ai từng yêu mà không mong muốn mình là duy nhất.

Nhưng sao anh lại dày vò em như thế, khi người kia làm tổn thương anh, anh lại quay về tìm em, em biết làm gì hơn khi lại mở rộng trái tim an ủi chia sẽ với anh vì đơn giản em yêu anh quá nhiều.

Rồi sẽ tiếp tục tới đâu đây?

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất