Yêu thôi không cưới được không anh?

09:09, 01/05/2015 bởi: Võ Thị Tâm
 3 bình luận  0 love

Yêu thôi không cưới được không anh?

Một cô gái ngốc ngếch, bướng bỉnh lại vô tâm- anh nói đó là tôi. Tôi và anh yêu nhau hơn 4 năm trời, qua bao nhiêu năm tháng, qua bao nhiêu lần giận hờn chia tay, tôi và anh vẫn tay trong tay, vẫn bên nhau. Nhưng trời sinh ra tôi có một suy nghĩ khác lạ so với bao nhiêu cô gái khác, tôi yêu anh đó, yêu thật lòng bằng tất cả tình yêu thương của mình nhưng tôi lại không thích cưới. "Cưới" một định nghĩa quá xa vời với tôi, hình như nó không giành cho tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ tới mh sẽ mặc chiếc áo trắng tinh với bó hoa lung linh cầm trên tay. Anh cầu hôn tôi, anh vẽ ra tương lai tươi đẹp, nhưng tôi lại nghĩ về một cuộc sống ngột ngạt, mất tự do, một cuộc sống chán ngắt đi làm về nuôi con, lo chồng, gia đình nội ngoại. Mới nghĩ đến đó thôi tôi đã không sợ đến run người. Gia đình tôi không hạnh phúc, ba mẹ tôi yêu thương anh em chúng tôi, nhưng ba mẹ luôn cãi vã và nhiều lần chia tay nhưng vì sự níu kéo của chúng tôi nên mẹ mới đau khổ sống bên người mình không yêu. Nhìn mẹ, bị ảnh hưởng vì mẹ nên tôi sợ, có phải không hay do tôi luôn chạy trốn bản thân, không giám đối mặt với cuộc sống như mẹ. Không! tôi yêu tự do, yêu được làm gì mình thích, không phải vướng bận gia đình,không bất cứ gì cả. Có sẽ tôi sẽ thay đổi, tôi muốn được thay đổi, muốn được như bạn bè hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, tôi cũng ước ao lắm chứ, mong rằng trong thời gian sớm nhất tôi sẽ tìm được con đường cho mình, xin rằng đừng quá muộn để làm anh (người tôi chọn làm chồng) bớt thêm đau khổ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất