yêu thương chỉ mình anh

17:32, 07/05/2016 bởi: Huỳnh Ngọc Nữ
 1 bình luận  0 love

Mình tham gia cuộc thi này là để hiểu biết được cách chụp,trang trí cô dâu ngày cưới như thế nào,cảm xúc ngày mà…

Mình tham gia cuộc thi này là để hiểu biết được cách chụp,trang trí cô dâu ngày cưới như thế nào,cảm xúc ngày mà mình sắp được mặc lên bộ váy trắng tinh khôi rạng rỡ và hạnh phúc như thế nào? Tóc của mình sẽ được tết hay uốn theo chuyên gia,những kiểu tóc sẽ khác lạ hơn so với ngày bình thường.Mình sẽ được trang điểm nổi bật như là người đẹp nhất,hạnh phúc nhất thế giới này vậy. Mình đang mường tượng ra viễn cảnh hạnh phúc nhất đó.Và mong cái ngày mình được khoắc lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy và tinh khôi dưới sự chúc phúc của mọi người,gia đình bạn bè…Và mình muốn thử làm cô dâu trước khi ngày đó của mình diễn ra thật sự.

Cảm ơn Marry đã tổ chức chương trình này!Marry thật tuyệt vời !Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất