Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu thương muộn màng

09:53, 03/06/2015 bởi: Bình Yên
 16 bình luận  4 love

Hãy nói yêu thương khi còn có thể, khi yêu thương được đáp lại bằng yêu thương. Dù không như thế thì ít nhất sẽ không phải hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội nắm giữ hạnh phúc của mình.

Từ lúc đi học đến giờ, nàng chơi với con trai nhiều hơn con gái.

Trong chuyện tình cảm, nàng có đặt ra quy định là sẽ không yêu đương với hai loại: một là bạn bè cùng lớp, hai là đồng nghiệp cùng công ty. Bởi hàng tỉ lý do, mà bất tiện nhất là nếu tình yêu đổ vỡ, không những khó nhìn mặt người yêu cũ mà những mối quan hệ lân cận cũng có rào cản. Chẳng hạn như họp lớp sẽ bị hạn chế niềm vui, hay trong công việc sẽ vướng những ái ngại về việc làm cùng người yêu cũ.

 

 

Từ lúc đi học đến giờ, nàng chơi với con trai nhiều hơn con gái. Điều may mắn là chẳng đứa con trai nào nàng chơi thân lại quay ra thích nàng, bởi trước lúc thân, nàng đặt gạch nguyên tắc vàng của mình, rằng nếu có tình cảm trai gái nàng sẽ nghỉ chơi luôn. Giờ nghĩ lại, nàng thấy mình không bình thường chút nào. Bởi nếu bạn thân không thể yêu nàng, một ngày nào đó nó sẽ phải yêu người khác, tình cảm dành cho nàng sẽ vơi dần, cho đến lúc thành người dưng. Điều này là sự thật, nàng kiểm chứng rồi.

Vì quy định đó, nàng buộc phải chấp nhận sự thật rằng sẽ có lúc nàng nhìn người nàng thương thương một người khác. Nàng không có quyền giữ họ, vì trái tim họ đâu dành riêng cho nàng – chỉ là một đồng nghiệp, một người bạn thân không bao giờ xa hơn được.

Chẳng riêng gì nàng, nhiều rất nhiều những người vì sợ mất tình bạn mà không thổ lộ tình cảm của mình, giấu yêu thương, nuốt trái đắng vào trong. Xưa nàng không hiểu, nhưng giờ đồng cảm.

Nàng từng nghe nói: Tình yêu không có trước và sau, chỉ là lời nói ra sớm hay muộn mà thôi.

Nàng thấy mình đáng thương, vì đôi khi nàng nói ra tình cảm của mình quá sớm, người ta chưa kịp chấp nhận nàng. Còn có lúc nàng nói ra quá muộn, đành phải giả vờ như mọi thứ chỉ là chuyện cũ, rằng: Ngày xưa tôi từng thương bạn nhiều lắm.

Giờ nghĩ lại, nàng hy vọng đừng ai như nàng. Hãy nói yêu thương khi còn có thể, khi yêu thương được đáp lại bằng yêu thương. Dù không như thế thì ít nhất sẽ không phải hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội nắm giữ hạnh phúc của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất