Yêu “trẻ con” như em nhiều lúc sẽ mệt mỏi lắm đấy anh ạ…

11:49, 26/02/2016 bởi: Nguyễn Thương
 2 bình luận  0 love

Con người em trẻ con nhưng trái tim vẫn có những nhịp đập của riêng mình!

Vì em là trẻ con…

Nên có thể anh sẽ phải quan tâm em như một đứa trẻ. Đôi lúc anh không chỉ là người yêu mà còn như một ông bố, một người anh trai hay một đứa bạn thân cho em thoải mái kể lể không chút than phiền.

Vì em là trẻ con…

Nên sẽ có những lúc vô tư chẳng nghĩ gì đến cảm giác của anh đâu, em có thể sẽ vẫn cười đùa khi anh đang mệt mỏi, sẽ vẫn khóc lóc thật nhiều mặc cho anh dỗ dành dù biết rằng anh cũng mệt lắm đấy.

Vì em là trẻ con…

Nên em không muốn san sẻ anh với bất kì ai. Em muốn anh coi em là tất cả, là duy nhất, là sự lựa chọn đầu tiên của mình. Đừng bảo rằng em ích kỉ, chỉ vì em chưa đủ lớn mà thôi.

Yêu "trẻ con" như em nhiều lúc sẽ mệt mỏi lắm đấy anh ạ...

Yêu trẻ con như em nhiều lúc sẽ mệt mỏi lắm đấy anh ạ. Đôi lúc em còn nũng nịu hay giận dỗi anh không vì bất cứ một lí do gì. Anh cũng biết mà, tính em đã trẻ con lại còn "lạ" nữa. Nhưng em khác người nên em cũng sẽ yêu anh theo cách của riêng mình, cách dành riêng cho anh. Cái cách mà chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ em làm với ai khác ngoài anh.

Mẹ vẫn hay bảo em là đứa trẻ cả thèm chóng chán. Anh có nghĩ em như vậy không?

Người ta hay bảo trẻ con sẽ từ bỏ một trò chơi vào ngày mai nếu anh cho nó một que kẹo vào hôm nay. Nhưng anh hãy tin rằng mặc dù em trẻ con nhưng que kẹo có to đến đâu thì em cũng không thể nào hết yêu anh vào ngày mai được đâu. Và em sẽ tự nhủ điều này vào mỗi ngày. Anh biết vì sao không? Vì em không nghĩ tình yêu đôi mình như một trò chơi mà đó là que kẹo to nhất, đẹp nhất và ngon nhất mà em từng có. Mà trẻ con thì không bao giờ hết thích ăn kẹo cả. Đúng không anh?

Trẻ con như em phiền phức vậy đấy anh ạ. Dù có muốn đến đâu thì lời nói và hành động của em mãi cũng chẳng thể lớn lên được. Nếu em cứ mãi không chịu lớn như thế thì anh có yêu em không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất