Yêu và Cưới:

13:53, 15/01/2016 bởi: Giản Đơn
 4 bình luận  1 love

Yêu 50 chọn 10 lấy 1. Trước khi thành vợ thành chồng, ai cũng phải trải qua vài mối tình nặng nhẹ khác nhau. Nên đôi khi, quá khứ hay làm ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai…

Một người phụ nữ khi lấy một người đàn ông là lấy để sống với nhau chứ không phải là để khoe khoang. Mỗi ngày đều trôi qua nhẹ nhàng vui vẻ mới là tốt nhất. Bởi vậy không nên cưới một người đẹp trai hay giàu có mà hãy cưới một người có thể bao dung bạn cả đời.

Nếu người ấy không thể bao dung ngay cả những khuyết điểm nhỏ của bạn thì làm sao sống với nhau được. Mỗi một ngày tốt đẹp trôi qua chính là ngay lúc bạn đang tức giận ồn ào, người ấy có thể nhìn bạn mà mỉm cười chứ không phải là chống đối bạn, thế mới là hạnh phúc…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất