Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu xa

11:44, 14/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Chàng ở Seoul, nàng ở New York, để nối gần yêu thương, cặp đôi này đã ghép những bức ảnh với nhau để cả hai vẫn bên nhau mỗi ngày.

Chàng ở Seoul, nàng ở New York, để nối gần yêu thương, cặp đôi này đã ghép những bức ảnh với nhau để cả hai vẫn bên nhau mỗi ngày.

Câu chuyện tình yêu trong xa cách của cô gái có tên Shin Dan Bi, hiện đang sinh sống ở New York và chàng trai Li Seok sống tại Seoul khiến nhiều người cảm động qua chính những bức ảnh mà họ cắt ghép để luôn thấy người kia gần bên mình.

 

Cặp đôi Shin Da Bi và Li Seok

Ở cách nhau tới hàng ngàn km, phải ngồi máy bay tới 14h nhưng Shin Da Bi và Li Seok luôn hướng về nhau. Cả hai muốn cùng nhau trải nghiệm mỗi ngày qua đi như có sự đồng hành của người kia bên cạnh nên đã quyết định thực hiện loạt ảnh ghép vô cùng đáng yêu. Cả hai lập nên một trang mạng xã hội có tên là ShinLiArt để đăng tải bộ ảnh tình yêu của mình.

 


Shin Da Bi hiện đang ở New York và Li Seok ở Seoul, cả hai cách xa nhau tới 11.000km

Những bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cảm động với tình yêu trong xa cách của đôi bạn trẻ này.

 

Những khoảnh khắc đáng yêu của Shin Da Bi và Li Seok

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh ẩn chứa nhiều tình yêu dù muôn ngàn xa cách của Shin Da Bi và Li Seok:

Nhưng khung cảnh khác biệt của New York và Soul được ghép với nhau như đứng chung tại một điểm
 

"Tay em chạm tay anh rồi đấy, thấy không?"Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất