Yêu xa…

01:11, 15/06/2016 bởi: Hoa Hồng Gai
 9 bình luận  0 love

Có những điều sẽ đập tan những mỏi mệt do khoảng cách. Vì khi yêu thiết tha, thì xa cũng hóa gần!

Thật ra, khoảng cách không phải cái gì quá đáng sợ, yêu xa cũng không hề mệt mỏi và khó khăn như những gì bạn vẫn nghĩ. Bởi vì còn có những điều trên cả tuyệt vời mà bạn chỉ có được khi yêu xa mà thôi. Tôi thường được nghe những câu chuyện yêu xa, đó là chuyện tình gắn bó qua những lần nói chuyện điện thoại vì xa cách, qua mạng xã hội hay từ phương tiện nào đó khác mà họ chẳng thể thường xuyên gặp nhau. Là vô vàn câu chuyện yêu xa mà tôi đã từng biết đến hay những trường hợp của nhiều người mà tôi không quen biết, những câu chuyện tôi đọc trên mạng xã hội. Tất cả tình yêu xa ấy là những khoảng cách địa lí làm cho cặp nhân tình thương nhớ nhiều hơn, chỉ nói chuyện để nghe giọng , hay những nét chữ qua lá thư mà chẳng thể gặp mặt, chẳng thể ôm được người ấy cho thỏa nỗi nhớ.Yêu xa là khi nhìn người ta tay trong tay trên phố, nói chuyện cười nhí nhố giữa bộn bề tim tôi. Thật ra hơi buồn đấy và ghen tị chút thôi nhưng vẫn thì thầm ” có gì đâu. mình cũng trải qua rồi mà”. Yêu xa là những cuộc facetime như không có điểm dừng, những dòng tin chẳng thể thỏa nổi nhớ nhung.Chỉ những ai yêu xa mới thấu hết cái nỗi nhớ cồn cào như thế. Yêu xa đấy…Tôi cũng đang nhớ anh chàng trai của tôi ạ 🙂Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất