Yêu xa!!!

00:00, 19/11/2016 bởi: Hoa Nguyệt Quế
 2 bình luận  0 love

Nói lối nên vần nên điệu.

Yêu xa!
Yêu xa là tình yêu có rất nhiều phong ba bão táp. Đừng nên gấp gáp làm bất cứ chuyện gì phiền luỵ cho nhau. Không cần quá mau tổ chức một đám cưới, cũng đừng lười khi gặp trở ngại khó khăn. Phải có nhiều băn khoăn suy nghĩ,  cả hai người cùng chọn cho mình hướng đi sum họp. Không nên bộp chộp dẫn đến cãi nhau. Thời gian qua mau ta nên chờ nên đợi. Cách xa diệu vợi mà tình chúng mình vẫn ở ngay bên. Cũng có khi cảm thấy chênh vênh, không thể quên ấy gọi là "duyên nợ". Đừng nên sợ mà hãy mạnh dạn nắm tay. Khi cả hai đã thống nên một, tốt quá rồi cùng làm lễ kết hôn đi. Đồ – rê – mi tình của mình là những nốt nhạc. Chẳng bao giờ có chuyện lạc mất nhau….

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất