Yêu xa , chẳng ai nói trước được kết quả….

18:19, 07/08/2016 bởi: Hà Min
 10 bình luận  2 love

Yêu xa là chấp nhận chờ đợi nhau vô điều kiện, là chấp nhận đánh cược với trái tim…. Yêu xa là chấp nhận tất cả để giữ lấy nhau giữa muôn trùng cách xa…

Anh biết không, với con gái, yêu xa chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

Có đôi khi , gió ngoài trời trở lạnh, em thật sự cảm thấy cô đơn và muốn có anh bên cạnh. Yêu xa luôn cần sự cố gắng rất nhiều từ hai phía. Đối với em, yêu xa… không ai nói trước được kết quả nhưng nó đã dạy em phải học cách chấp nhận, tin tưởng và chịu đựng. Nhưng nó cũng sẽ là một hành trình đáng nhớ….

Những lúc tâm trạng tụt dốc không phanh, lại không có anh bên cạnh, em cô đơn và có cảm giác không ai hiểu mình. Công việc của anh ngày một bận hơn, thời gian ngủ cũng không có, những cuộc gọi hay những dòng tin nhắn ngày càng ít đi. Em tự hỏi liệu có phải tình cảm của chúng ta đang dần phai nhạt?

Đã có những lúc em muốn buông tay nhưng vì trái tim này, vì con tim này vẫn mãi đập vì anh, nên em đã chẳng thể buông tay, chẳng thể ngừng yêu anh.

Yêu xa là một thử thách lớn trong tình yêu. Yêu xa là thế nhưng dù cách xa về khoảng cách địa lý nhưng hai trái tim vẫn luôn hướng về nhau.

Yêu xa…. là một bài học quý giá đối với em. Khi không có anh ở bên, em phải tự lo cho bản thân,  phải tự đưa ra quyết định cho bản thân. Nhiều lúc em nghĩ việc xa cách này đã làm em mạnh mẽ và kiên cường hơn. Vì em biết dù có chuyện gì đi nữa, cho dù khoảng cách xa nhau đến nửa vòng trái đất, anh vẫn luôn bên em.

Em cũng biết, ở một nơi phương xa kia ai đó cũng đang chịu những cô đơn, nỗi  nhớ đúng không anh? Nhưng anh này, hãy cố gắng lên anh nhé. Em tin anh sẽ làm được, rồi chúng ta sẽ vượt qua. 

Em sẽ chờ anh!

Yêu anh!

 

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất