Yêu xa khổng hẳn là vô vị .!

22:12, 15/08/2015 bởi: Nguyễn Thương
 4 bình luận  5 love

Chuyện đời thường của 2 chúng mình, cứ nhẹ nhàng và ngập trong nhung nhớ.

Ngày nào cũng thế , ngày nào cũng vậy, như 1 nghĩa vụ đối với e . Suốt 5 năm qua mỗi khi tỉnh giấc hay là khi e đi ngủ thì e đều nhận được tin nhắn chúc của a. Lúc giận dỗi cũng như khi vui vẻ, a luon làm điều đó còn e thì toàn quên, hì. E luôn thức khuya rồi sáng ra hầu như đi làm muộn, biết được tính e cẩu thả a lại là người gọi e dậy mỗi sáng, có a báo thức rồi lo gì đi làm muộn nữa , hì. Hôm nay a mệt và đi ngủ trước e thì ai là người hối e ngủ sớm đây? Thôi, e ngoan mà, sẽ nghe lời a ngủ sớm nhưng để e viết nốt dòng tâm sự ngắn này đã. Sắp đến ngày kỉ niệm của chúng  mình, e đang phân vân nhiều lắm, chưa biết mua gì tặng a..????? Bla bla bla….Aaaa có rồi, ngày mai e sẽ dậy sớm để thực hiện chiến dịch của mình. Chỉ mong nó mang lại cho a nhiều ấm áp và xóa tan bao mệt mỏi trong a. Cũng đến cuối tháng này thôi là a biết a được ngoài Bắc hay trong Nam, e thì muốn a ở gần e lắm, nhưng a à e ước a đỗ Đại học cơ, xa có sao đâu, dù gì cuối năm mình cũng cưới, e xa a như vậy là quá đủ, e sẽ theo a vào Nam sinh sống mà, hì. Ở nhà 1 mình buồn lắm, tủi thân lắm, chỉ muốn a ở bên quan tâm e mỗi ngày thôi. Tại e trẻ con nên mới như vậy, hãy yêu e cũng như cái tính ngang bướng của e nha a.??? Chúc a yêu ngủ ngon, hôn xa :") <3 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất