Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

00859-Công Hồng-Thử làm cô dâu

00:16, 04/05/2015 bởi: công hồng
 77 bình luận  9 love

Chúng ta hãy là cô dâu xinh đẹp của chính mình, trước khi trở thành cô dâu của ai đó…….

       Những câu chuyện cổ tích khiến chúng ta thôi không ngừng mơ mộng rằng hạnh phúc là được sánh vai bên những chàng hoàng tử.Chứ không phải rạng rỡ một mình. 

     Nhưng với tôi, tôi yêu tự do và tôi cảm thấy chưa muốn gắn kết với bất cứ chàng hoàng tử nào.Tôi muốn được làm những gì mình thật sự thích chứ không phải làm những điều phù hợp những tiêu chí và khuôn thước của xã hội: đến tuổi lấy chồng, sinh con đẻ cái mới là hạnh phúc. Tôi cũng sẽ chỉ lấy người đàn ông tôi thật sự tin tưởng chứ không phải lấy chồng vì đã đến tuổi phải thế, vì thúc ép của gia đình hay vì một mối tình đã gần qua ngưỡng 7 năm với một người bạn trai tốt….Nhưng như thế không có nghĩa là tôi chối bỏ cái quyền được khoác lên mình bộ trang phục đẹp nhất của đời người con gái. Tôi vẫn yêu những chiếc váy cưới tinh khôi  lắm lắm. Tôi có thể là một single bride chứ? 

       Tôi muốn tôi là được là cô dâu của chính tôi. Bởi tôi biết nụ cười của ngày hôm nay khi tôi làm cô dâu mà không cần chàng trai nào bên cạnh chính là nụ cười thuộc về riêng tôi. Tôi chắc chắc rằng cảm xúc rạng ngời hôm nay có thể sẽ khác với nụ cười trong ngày trọng đại thật sự sau này, bởi khi quyết định gắn kết cuộc đời mình với một ai đó, đằng sau nụ cười, có thể tôi và các bạn, trong chúng ta còn có những lo toan về những đổi thay khó lường trước được với màu hồng của tình yêu hiện tại, bởi không phải cái kết của câu chuyện cổ tích nào cũng đều viên mãn, không phải cuộc hôn nhân nào cũng trải đầy hoa hồng.

         Đó là lý do tại sao tôi muốn là công chúa trong câu chuyện cổ tích của chính mình, một công chúa với áo cưới lung linh mà không cần hoàng tử bên cạnh.   

         Tôi 25, và tôi muốn giữ lại những khoảnh khắc rạng rỡ nhất của mình trong chiếc váy cưới đầy ý nghĩa. Trở thành cô dâu của chính mình có lẽ là điều tôi mong ước và sẽ thực hiện được.

          Chúng ta hãy nâng niu  bản thân và xinh đẹp cho chính mình….


Nguyễn Thị Thúy Liễu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Đăng lúc: 11:23, 04/06/2015
Chúc bạn may mắn nè, qua vote cho mình với nha
TRẦN THỊ NHẠN
TRẦN THỊ NHẠN
Đăng lúc: 09:43, 03/06/2015
Cảm ơn bạn nhé!Ủng hộ nhau nefk! 🙂
Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:54, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
Tôn Nữ Nam Phương
Tôn Nữ Nam Phương
Đăng lúc: 11:49, 12/05/2015
Chúc b may mắn nha ^^
Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:39, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất