Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

01682_Võ Thị Tường Vi_ Thử làm cô dâu

22:47, 27/05/2015 bởi: vo thi tuong vi
 27 bình luận  4 love

Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới là mong ước của tất cả cá cô gái trẻ trên thế giới. Ngay cả với chính mình cũng thế. Từ khi nhìn thấy chị gái mình mặc áo cưới đã khiến mình luôn tơ tưởng đến nó. Mong ước lớn nhất của mình là mở một studio cho riêng mình. Giúp các bạn gái trở nên đẹp hơn trong ngày cưới. Nhưng mình không làm được. hơn nữa năm nay là năm mình và người yêu cũ dự tính làm đám cưới nhưng không thành. Chính vì thế mình rất hụt hẫng và thất vọng. MÌnh đã suy nghĩ rất nhiều cho đám cưới của mình kể cả chủ đè của ngày cưới hay album cưới nữa ~^^~. GIờ mình đang quen một người mới và chúng mình dự kiến sẽ cưới vào giữa năm tới. Khi nghe đến " Thử làm cô dâu" từ người bạn thân mình đã rất háo hức tham gia ngày lập tức. Mình rất mong đợi mình sẽ được một vé tham gia vào chương trình này. ^..^'. Các bạn ủng hộ mình nhé. 


Trương Thị Thảo Nguyên
Trương Thị Thảo Nguyên
Đăng lúc: 21:36, 07/06/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc ,cùng bình luận cho nhau trở thành cô dâu xinh đẹp nhé bạn click chuột vô trái tim (bên trái phía dưới hình mình) zdum mình nha ()…..cám ơn bạn nhiều nhiều….. 86156 Trương Thị Thảo Nguyên_Thử làm cô dâu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Đăng lúc: 16:19, 03/06/2015
Vote cho bạn nè, ủng hộ mình với nha
pham tran thanh tuyen
pham tran thanh tuyen
Đăng lúc: 09:13, 01/06/2015
chúc bạn luôn thành công và may mắn nhé. cùng giúp nhau nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/tro-thanh-1-dieu-ky-dieu-nhat-cua-1-nua-trong-tuong-lai
Tôn Thị Ngọc Sắc
Tôn Thị Ngọc Sắc
Đăng lúc: 09:55, 31/05/2015
Chuhsc bạn mai mắn. Vote mình với
võ thị liên
võ thị liên
Đăng lúc: 18:24, 30/05/2015
chuc ban may man. ung ho nhau nhe 63966_võ thị liên_thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất