Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

03396_Vũ Thị Kim Oanh_Thử Làm Cô Dâu

08:20, 12/09/2015 bởi: Oanh
 14 bình luận  4 love

Khi còn là cô học sinh, câu chuyện của mấy chị với tôi nó giống như là dông dài. 25 tuổi tôi chỉ còn thấy vui khi công việc bù đầu. Những lúc nhàn rỗi tôi để dành thì giờ cho việc ngồi thần cả tiếng đồng hồ, có khi suy nghĩ vô định, có lúc lại không. Thỉnh thoảng lướt fb thấy cảnh tượng mấy nhỏ bạn, từng đứa từng đứa lên xe hoa, tôi giật mình vì: nhận ra chỉ còn lại mình và mình thì lại thoàn toàn bình thản với việc đó. Tôi không phải lo sợ, cũng không phải ghét bỏ chuyện hôn nhân, chỉ đơn thuần là hờ hững. Tôi của ngày nào đó, cũng đã từng mơ rất đẹp: cô dâu…váy cưới….khăn voan….mái tóc bồng bềnh….và cả giày cao gót đính cườm. Giờ thì khác, tôi thấy mình giống cô gái trong câu chuyện của mấy chị, cô gái đã từng nói rằng: "Qua rồi tuổi 25 cũng là khi con gái không còn cảm giác thích lấy chồng nữa". Liệu còn có thể tìm lại cảm giác trộn rộn, háo hức của tuổi 20? 

Tôi đã tự hỏi mình như vậy khi bắt gặp tiêu đề cuộc thi này.

Gửi những cô gái của tôi: "Hãy đẹp ngay cả khi chỉ làm cô dâu của chính mình"

Và. Cảm ơn Marry.vn !

 

 

 

 

 

 

 

 


Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:05, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình ạ: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Quỳnh Trang
Nguyễn Quỳnh Trang
Đăng lúc: 13:33, 15/09/2015
Hãy là người được chọn bạn nhé 🙂
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 08:32, 15/09/2015
Mình đã love và comment. Chúc bạn may mắn với chương trình này của Marry và trở thành cô dâu xinh đẹp nha. Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, bài “Chuyện hai nhà trọ sát vách” Chuyện hai nhà trọ sát vách…
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 17:00, 14/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry và khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy. Bạn ủng hộ câu chuyện của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 15:50, 14/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất