Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

03857_Trần Mai Duyên Nga_Thử làm cô dâu

22:52, 10/09/2015 bởi: Trần Mai Duyên Nga
 9 bình luận  4 love

Bất cứ cô gái nào cũng đều muốn 1 lần được khoác lên mình chiếc váy cô dâu – chiếc váy thiêng liêng, màu trắng mà chẳng bao giờ lỗi mode. Đi cùng theo đó, chắc hẳn mỗi người sẽ có những cảm xúc riêng: có người thì hồi hộp ko ngừng, bởi từ nay sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống mới, người thì buồn vì phải rời xa cha mẹ, từ nay sẽ phải yêu thương nhà chồng như nhà mình,… Chung quy lại cô dâu có rất nhiều cảm xúc đang xen nhau vào ngày trọng đại ấy. Vì vậy, mà bản thân tôi cũng mong muốn được thử cảm giác được khoác lên mình chiếc váy đẹp nhất, cảm nhận nhiều cảm xúc ấy, và cũng muốn mình trở nên xinh đẹp hơn trong chiếc váy cưới trọng đại như trong bài hát “Beautiful in white”. Cuộc thi này rất có ý nghĩa đối với cá nhân tôi cũng như các bạn gái nói chung. Mong 1 ngày được cho người quan trọng nhất cuộc đời mình thấy mình xinh đẹp thế nào. ^^


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:49, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:40, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Bùi Thị Lệ
Bùi Thị Lệ
Đăng lúc: 09:44, 13/09/2015
chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc Chúc bạn may mắn trong cuộc thi ! Trở thành cô dâu xinh đẹp bạn nhé ủng hộ mình nhé
Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 01:01, 13/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh xắn, chúc bạn luôn hạnh phúc .!bạn qua ủng hộ mình nữa nhé , bài CÓ LẼ LÀ DUYÊN PHẬN.! (Tuần trăng mật trong mơ).. Cảm ơn bạn nhiều lắm.
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:18, 11/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều 🙂

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất