Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

05770_Nguyễn Thị Thu Hiền_Thử làm cô dâu

23:50, 08/09/2015 bởi: Leng Keng
 43 bình luận  13 love

Trong cuộc đời mỗi cô gái, có lẽ ngày cưới là ngày cô ấy xinh đẹp nhất, không chỉ bởi cô ấy khoác lên người bộ váy cưới lung linh, rực rỡ mà còn bởi nụ cười rạng ngời hạnh phúc của cô ấy. Em đã đọc ở đâu đó câu này.

Thử làm cô dâu, em đã cảm thấy hạnh phúc ngập tràn, thật muốn anh được nhìn em lúc này, lúc em mặc bộ váy cưới đẹp nhất, cười rạng rõ nhất. Liệu anh có thất thần, có sửng sốt, có ngạc nhiên khi thấy em trong bộ váy cưới không nhỉ?

Thử làm cô dâu, em sẽ thử lần này thôi, để cảm nhận hạnh phúc và cả lo âu của một cô gái sắp kết hôn, và em sẽ đợi anh đến tìm em nhé – chàng trai của em…

Em muốn làm cô dâu của anh- chàng trai sẽ yêu thương em sau này, được mặc bộ váy cưới đẹp nhất,cười nụ cười hạnh phúc nhất cùng anh sánh bước vào lễ đường. Từ nay chúng ta là của nhau rồi, sẽ cùng sẻ chia cả niềm vui và cả những nỗi buồn, cùng chung tay xây tổ ấm hạnh phúc anh nhé! <3


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:12, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 08:58, 18/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và mãi là cô dâu xinh đẹp nhất nha! Ủng hộ mình nhé: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-che-o-cho-em-suot-cuoc-doi-anh-nhe
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:56, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Nguyễn Ca
Nguyễn Ca
Đăng lúc: 21:20, 11/09/2015
Chúc bạn may mắn với chương trình này của Marry và trở thành cô dâu xinh đẹp nha.
Dịu Phạm
Dịu Phạm
Đăng lúc: 12:26, 11/09/2015
chúc bạn may mắn nhé , mong rằng bạn sẽ được chọn vào chương trình thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất